• Tin tức
  • 3 Điểm Nổi Bật Của iPhone 6S Đài Loan

3 Điểm Nổi Bật Của iPhone 6S Đài Loan

3 Điểm Nổi Bật Của iPhone 6S Đài Loan

Khi iPhone 7 chính hãng ra mắt, kéo theo đó là sự ra đời của iPhone 7 Đài Loan, nhiều người nghĩ rằng iPhone 6S Đài Loan sẽ bị rơi vào quên lãng. Tuy nhiên, sức nóng của iPhone 6S Đài Loan cũng còn lan tỏa đến tận bây giờ vì những ưu điểm nổi trội của sản phẩm cũng như giá tiền cực kỳ hợp lý. Didongabc.com hiện tại mỗi ngày vẫn nhận các đơn hàng iPhone 6S Đài Loan từ khách hàng, xấp xỉ bằng với số lượng người đặt iPhone 7. Đâu là lý do khiến cho iPhone 6S Đài Loan vẫn còn “hot” đến vậy?

Ưu thế vượt trội về ngoại hình:

Thế hệ iPhone 6 với nhiều cải tiến về màn hình, độ sắc nét về hình ảnh cũng như ngoại hình siêu đỉnh: Mỏng hơn, nhẹ hơn, đẹp hơn. Chiếc iPhone 6S Đài Loan hội tụ nhiều yếu tố đổi mới khiến cho chiếc điện thoại này dù là phiên bản F1 nhưng giống đến 99% ngoại hình của chiếc điện thoại chính hãng.

3 Điểm Nổi Bật Của iPhone 6S Đài Loan hình 1

iPhone 6S Đài Loan với ưu thế vượt trội về ngoại hình.

Như thường lệ của Apple thì hậu tố "S" đều hàm chứa ý nghĩa không có những thay đổi gì đặc sắc về ngoại hình mà chỉ thay đổi về những chức năng bên trong, lần này iPhone 6S Đài Loan (loại 1) được làm bằng khung nhôm siêu cứng, cứng hơn cả Iphone 6 và IPhone 6 Plus. Đây là điểm nổi bật đáng kể đến của chiếc iPhone 6S Đài Loan này.

Phiên bản Rose Gold ấn tượng:

Đặc biệt hơn, lần này iPhone 6S Đài Loan loại 1 sẽ cho ra thêm phiên bản mới Rose Gold. Với màu mới là màu hồng cánh sen rẽ rất thích hợp với thời trang của phái đẹp, khiến cho người dùng đua nhau mua chiếc smartphone này. Đây là tin vui đối với chị em phụ nữ vốn ít quan tâm tới công nghệ mà chỉ cần đẹp và thời trang là đủ. Máy cũng có kích thước dày hơn so với người tiền nhiệm của mình, với 7,1mm trong khi Iphone 6 chỉ có 6,9mm.

3 Điểm Nổi Bật Của iPhone 6S Đài Loan hình 2

Cận cảnh phiên bản Rose Gold của iPhone 6S Đài Loan.

Camera được cải tiến hơn trước:

IPhone 6S Đài Loan (loại 1) sở hữu camera trước 12MP với những cảm biến lớn hơn và hàng loạt những hỗ trợ mang lại những bức ảnh tốt hơn so với anh em tiền nhiệm của mình chỉ có 8MP. Camera phụ cũng được nâng cấp lên 5MP có thể khiến cho nhiều người cảm thấy hài lòng về những bức ảnh tự sướng của mình.

Với những đặc điểm hấp dẫn như vậy, sao bạn không thử đến với didongabc.com và xem tận mắt xem dòng điện thoại iPhone 6s Đài Loan (loại 1) đang được người dùng quan tâm hiện nay, chắc chắn nếu sử dụng nó bạn sẽ cực kỳ hài lòng đấy nhé!

Bài viết liên quan:

iPhone 7S Đài Loan giá rẻ tại TpHCM

iPhone 7s Plus Đài Loan sản phẩm cao cấp của năm 2017

iPhone 7 Plus Đài Loan giá rẻ nhưng không kém phần sang trọng

Để lại bình luận

Về đầu trang