• Tin tức
  • 4 Lí Do Giải Thích Việc Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan Luôn Được Ưa Chuộng

4 Lí Do Giải Thích Việc Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan Luôn Được Ưa Chuộng

4 Lí Do Giải Thích Việc Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan Luôn Được Ưa Chuộng

Hiện nay, mọi người đã biết việc Samsung galaxy note 7 của hãng Samsung đã được quyết định thu hồi lại toàn bộ và ngưng sản xuất dòng sản phẩm này. Sự xuất hiện chỉ một thời gian ngắn của Note 7 gây nên sự tiếc nuối của những tín đồ điện thoại Samsung. Các bạn vẫn có thể thay thế Note 7 chính hãng bằng Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan để tiếp tục được sử dụng sản phẩm gần như hoàn hảo này. Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan có những li do tuyệt vời để luôn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

4 lí do giải thích việc Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan luôn được ưa chuộng

Sản phẩm liên quan: 
Samsung S8 Đài Loan gây chú ý không hề thua kém S8 chính hãng

Samsung S8 xách tay khi nào về Việt Nam

1.     Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan gần như hoàn hảo so với Note 7 bản gốc

Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan loại 1 giống với bản gốc đến hơn 90% về cấu hình, thiết kế. Nên khi sử dụng, mọi người vẫn luôn cảm nhận được sự sang trọng và những tính năng hoàn toàn giống với Note 7 chính hãng do Samsung sản xuất.

Những bước đột phá về màn hình, bo cạnh, camera đẹp, máy nguyên khối với viền nhôm kết hợp 2 mặt kính cường lực tốt… Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan sẽ không làm bạn thất vọng.

2.     Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan có giá thành rẻ phù hợp với người lao động Việt Nam

So với giá Note 7 chính hãng lên kệ bán tháng 08/2016 với giá 18.990 triệu đồng, Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan hoàn toàn “đánh gục” người mua bởi giá thành rẻ hơn rất nhiều khi mua tại Di động ABC.

Ở Việt Nam, người lao động với mức thu nhập trung bình khá thấp, để mua được một sản phẩm chính hãng quả là điều khó khăn. Vì vậy, Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan chỉ với giá 3.300 triệu đồng sẽ giúp mọi người giải quyết vấn đề tài chính này.

3.     Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan hoàn toàn có thể thay thế note 7 chính hãng

Note 7 xảy ra lỗi đã buộc hãng Samsung thu hồi và ngưng sản xuất, đây là một điều đáng tiếc và nỗi thất vọng của bao người mong chờ sự xuất hiện của sản phẩm này.

Trong lúc nỗi buồn Note 7 hoàn toàn ngưng bán trên thị trường, mọi người như tìm lại tia hi vọng vì Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan được bán tại Việt Nam với chất lượng không thua kém là bao so với Note 7 chính hãng.

4.     Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan đảm bảo an toàn đối với người sử dụng

Thay vì thông tin lí do Note 7 chính hãng bị thu hồi do pin phát nổ khi đang sạc, Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan đã cải thiện để không xảy ra lỗi về pin, đem đến sự an toàn cho người sử dụng. Mọi người có thể yên tâm nếu tin tưởng vào sản phẩm Note 7 Đài Loan.

Những lí do trên đây là điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan,mọi người hãy nhanh tay mua sản phẩm này tại Website: http://didongabc.com/ để dành được giá ưu đãi tốt nhất và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Để lại bình luận

Về đầu trang