• Tin tức
  • Cách phân biệt Samsung Note 7 Đài Loan với hàng chính hãng

Cách phân biệt Samsung Note 7 Đài Loan với hàng chính hãng

Cách phân biệt Samsung Note 7 Đài Loan với hàng chính hãng

Nhiều khách hàng vớ cú bở khi chọn mua Samsung Note 7 nhưng gắn mác “hàng chính hãng”. Thay vì chỉ phải trả trên 3 triệu đồng thì họ phải trả tới hơn 15 triệu, việc này là rất nguy hiểm và sau đây là một số cách phân biệt chính.

Hình 1. Phân biệt Samsung Note 7 Đài Loan bằng mắt thường là điều không thể.

Phân biệt Samsung Note 7 Đài Loan bằng mắt thường?!

Màu sắc: Có đủ 4 màu: xanh san hô, bạc, vàng, đen và độ hoàn thiện sơn cao nên giống hàng Hàn Quốc tới 99.99%.

Màn hình, giao diện chính: Màn hình cong hai bên, kết hợp kính cường lực Gorilla Glass 4 nên chống trầy xước và va chạm cực tốt. Màn hình giao diện chính được thiết kế từ nền tảng Note 7 chính hãng nên có thể nói là giống y hệt.

Chính vì những yếu tố giống hệt nhau như vậy mà bạn không thể phân biệt bằng mắt thường được, nếu phân biệt bằng so sánh cấu hình thì sao?

Phân biệt Samsung Note 7 Đài Loan bằng cấu hình?!

Chip: Exynos 8890, bá vương hiện nay.

RAM: 4GB, thỏa sức chiến game nặng.

ROM: 32 hoặc 64GB tùy đợt hàng về.

Hệ điều hành: Android 6.0.1. Hiện chưa thể nâng cấp lên cao vì Samsung đã ngưng hỗ trợ dòng Note 7 này, chỉ có thể chờ đợi nhà sản xuất Đài Loan tung ra bản update trong tương lai mà thôi.

Cách phân biệt này lại càng không khả thi vì Note 7 Đài Loan cũng được trang bị những yếu tố phần cứng hoàn toàn giống như trên hàng chính hãng, và chỉ còn một cách phân biệt chuẩn xác duy nhất.

Hình 2. Phần mềm giúp phân biệt Samsung Note 7 Đài Loan

Phân biệt Samsung Note 7 Đài Loan bằng phần mềm Samsung Kies

Đây là phần mềm được Samsung cung cấp nhằm giúp người dùng phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng sản xuất tại thị trường Đài Loan. Cách kiểm tra cũng khá đơn giản, chỉ việc tải phần mềm về cài đặt, sau đó cắm điện thoại vào máy tính đã cài Samsung Kies. Nếu phần mềm nhận ra thì đây là hàng chính hãng, ngược lại sẽ là hàng Đài Loan.

Trên đây là cách phân biệt Samsung Note 7 Đài Loan chuẩn xác nhất hiện nay, nếu bạn cho rằng hàng Đài Loan là đủ với mình mà giá cả lại phải chăng thì hãy liên hệ hotline 0972 88 72 79 hoặc website www.didongabc.com để đặt hàng ngay với giá hấp dẫn, chỉ hơn 3 triệu đồng một chút thôi.

Để lại bình luận

Về đầu trang