Chính Sách Bảo Hành

I. Chính sách bảo hành:

thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành bắt đầu từ lúc mua sản phẩm. Sản phẩm có thể bao gồm nhiều phần khác nhau và những phần khác nhau có thể có thời gian bảo hành khác nhau. Những Thời hạn bảo hành khác nhau là:

 

1.1/ 12 tháng cho thiết bị di động .

1.2/ 1 tháng đổi mới phụ kiện như  sạc, tai nghe, cáp hư hỏng không sữ dụng được ( do lỗi nhà sản xuất ).

1.3/ 3 tháng thay thế linh kiện miễn phí ( những trường hợp hư hỏng phát sinh trong quá trình sữ dụng do lổi của nhà sản xuất, )

* 1 đổi 1 Trong thời hạn 10 ngày đầu tiên tính từ ngày bán ra nếu máy gặp phải những lỗi của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được quyền đổi hàng hoặc bảo hành miễn phí.

Trong trường hợp này, đại lý phải đổi lại miễn phí chiếc điện thoại di động khác có cùng model và quy cách cho khách hàng.

Sản Phẩm bị bể vở , móp méo đại lý sẻ không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm .

Tất cả những trường hợp đổi hàng, thay thế linh kiện bảo hành, người tiêu dùng phải trả lại sản phẩm hoặc bộ phận bị hỏng.

 

• Bảo hành có thời hạn này chỉ được áp dụng một lần cho với người sử dụng cuối cùng đầu tiên của Sản phẩm và không được chuyển nhượng hoặc chuyển cho bất cứ người người mua nào sau đó.

 

II. Quy định bảo hành:

 

Những trường hợp sau đây bị từ chối bảo hành :

 

1. Màn hình bể, nứt, sọc , đứt nét trong quá trình sử dụng gây ra.

2. Hư hỏng do người tiêu dùng gây nên hoặc sử dụng không đúng cách theo hướng dẫn sử dụng.

3. Máy đã bị vô nước, hư hỏng, vỡ màn hình, đã qua kiểm tra, sữa chữa, thay thế, điều chỉnh, thay đổi phần mềm, phần cứng bởi cá nhân hoặc đơn vị khác mà không được Di Động ABC ủy quyền hoặc máy trong tình trạng bị khóa hoặc khóa sim.

4.Máy bị ẩm ướt hoặc ảnh hưởng do các điều kiện môi trường nóng ẩm hoặc những thay đổi nhanh chóng trong những điều kiện đó, bị bào mòn, oxy hóa, bị thức ăn hoặc chất lỏng đổ vào hoặc bị ảnh hưởng bởi các sản phẩm hóa học.

5. Xảy ra hư hỏng trong một số trường hợp bất khả kháng như: lũ lụt, cháy nổ, động đất, sét đánh trúng…

6. Không có giấy mua hàng hợp lệ, phiếu bảo hành hoặc những giấy tờ hợp lệ khác liên quan đến sản phẩm như số imei, mã vạch bị thay đổi, sữa chữa hoặc mất hoặc không đúng với sản phẩm.

7. Tự gây nên tình trạng hư hỏng, trầy xước ở thân máy, bàn phiếm, màn hình, phụ kiện.

8. Các hao mòn tự nhiên theo thời gian sử dụng.

. Bảo hành có thời hạn không áp dụng với các khiếm khuyết có thể được gây ra bởi virus từ việc truy cập bất hợp pháp của bạn hoặc bên thứ ba đến các dịch vụ, các tài khoản, hệ thống máy tính hoặc mạng. Việc truy cập trái phép có thể xảy ra qua hack, tìm kiếm mật mã hoặc qua các phương tiện khác.

. Trung tâm Di Động ABC khuyến cáo các khách hàng không nên Root và Up Rom từ những nguồn không rõ ràng hoặc thử nghiệm. Tất cả các khách hàng Root hoặc Up Rom từ bên thứ ba cung cấp dẫn đến xảy ra lỗi và ảnh hường phần cứng của máy sẽ bị mất quyền bảo hành .

 

III : Thời gian bảo hành

- 10h - 17h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần 

- 10h30 - 16h thứ 7 và chủ nhật

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0937 49 99 89 Bảo Hành Di Động ABC

Địa chỉ bảo hành : ĐC: 742 Lũy Bán Bích , P Tân Thành , Q Tân Phú TPHCM

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT HIỆN TẠI
Đặt Online hoặc Gọi 0972 88 72 79 ưu tiên khuyến mãi (SL có hạn):

 

Về đầu trang