• Tin tức
  • Có nên mua iPhone 6s Plus Đài Loan?

Có nên mua iPhone 6s Plus Đài Loan?

Có nên mua iPhone 6s Plus Đài Loan?

Ngay khi Apple tung ra thiết bị mới nhất là iPhone 7 và 7 Plus thì thế hệ iPhone 6s Plus rớt giá không phanh. Đặc biệt với sản phẩm iPhone 6s Plus Đài Loan xách tay về Việt Nam có mức giá không tưởng, vậy có nên mua siêu phẩm một thời này không, cùng tìm hiểu ngay.

Image 1. iPhone 6s Plus Đài Loan là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn ngay lúc này.

iPhone 6s Plus Đài Loan khác gì iPhone Apple?

Ngoại hình: Sau khi làm một thăm dò nhỏ với 100 khách hàng, chúng tôi đã thấy rằng không một ai có thể phân biệt được hai sản phẩm này. Ngoại hình hoàn toàn giống nhau, cũng có logo quả táo, cũng có màu vàng, vàng hồng,... Hàng Apple có gì thì hàng Đài Loan có tương tự.

Cảm ứng lực: Bạn hoàn toàn có thể ấn mạnh vào màn hình để hiện ra menu ẩn như ở iPhone chính hãng.

Quay phim 4K: Chỉ có dòng sản phẩm từ iPhone 6s trở lên mới có tính năng này, và cũng được áp dụng trên sản phẩm tới từ Đài Loan.

Giao diện iOS: Không chỉ vẻ bề ngoài, giao diện bên trong cũng hoàn toàn giống với hàng chính hãng giúp bạn có trải nghiệm chân thực nhất.

Có thể thấy, hàng Apple có gì thì iPhone 6s Plus Đài Loan có cái đó, không thể phân biệt được dù đã săm soi rất kĩ. Vậy tại sao bạn lại phải tốn hơn chục triệu trong khi chỉ với 3 triệu hơn là đã sở hữu được siêu phẩm tới từ Đài Loan. Bắt nguồn từ việc sản phẩm này luôn cháy hàng nên đã có nhiều gian thương dựng, nhái lại để bán, bạn nên hết sức cẩn thận và chọn địa chỉ mua hàng đúng đắn.

Image 2. iPhone 6s Plus Đài Loan giá cực sốc giúp khẳng định đẳng cấp của bạn.

Mua iPhone 6s Plus Đài Loan ở đâu uy tín?

Trong giới thương nhân mua bán sản phẩm Apple Đài Loan thì DidongABC lại nổi lên như một hiện tượng. Không chỉ từ chất lượng sản phẩm mà đến từ quá trình hậu mãi chu đáo, khiến không ít người dùng khó tính cũng cảm thấy hài lòng.

Giá cả cạnh tranh: Chỉ hơn 3 triệu đồng là bạn đã có ngay một chiếc hộp nguyên seal đựng iPhone 6s Plus Đài Loan. Không thể rẻ hơn cho một siêu phẩm đánh bại toàn bộ sản phẩm Android hiện nay.

Bảo hành dài lâu: Thời gian bảo hành trong vòng 12 tháng, lỗi là đổi trong 15 ngày đầu tiên.

Vận chuyển toàn quốc: Bạn chỉ việc gọi và đặt hàng, vận chuyển toàn quốc cứ để DidongABC lo.

Có thể nói iPhone 6s Plus Đài Loan rất đáng mua ở thời điểm hiện tại, cấu hình không thua kém nhiều so với iPhone 7 nhưng lại có giá thành cực kỳ hấp dẫn. Liên hệ hotline hoặc website didongabc.com để đặt ngay siêu phẩm một thời này để nhận được nhiều ưu đãi thu hút.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Đặt Online hoặc Gọi 0972 88 72 79 ưu tiên khuyến mãi (SL có hạn):
Iphone 7 xách tay giá mới nhất
Galaxy note 7 đài loan giá rẻ ưu đãi nhiều
Iphone 7 đài loan hàng chất lượng 

 

Để lại bình luận

Về đầu trang