• Tin tức
  • Có nên mua Samsung Note 7 Đài Loan lúc này?

Có nên mua Samsung Note 7 Đài Loan lúc này?

Có nên mua Samsung Note 7 Đài Loan lúc này?

Ngay khi thu hồi trên toàn cầu và bóng gió hủy luôn dòng sản phẩm Note thì Samsung Note 7 Đài Loan trở thành đại diện cuối cùng của hãng phân khúc phablet có bút S-Pen huyền thoại. Và bạn hãy chớp lấy cơ hội cuối cùng này khi Galaxy S8 chưa ra mắt để có ngay siêu phẩm cao cấp và hiểm nhất này ngay.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT HIỆN TẠI
Đặt Online hoặc Gọi 0972 88 72 79 ưu tiên khuyến mãi (SL có hạn):


Iphone 7 xách tay giá mới nhất
Iphone 7 Đài Loan Sản Phẩm Mới Giá Tốt
Iphone 6s Đài Loan giá nhiều ưu đãi

 

hình 1. Samsung Note 7 Đài Loan được cho là siêu phẩm Android hiện nay

Điều gì khiến Samsung Note 7 Đài Loan trở thành siêu phẩm

Ngoại hình cuốn hút: Màn hình cong hai cạnh cùng nhiều màu hot hiện nay như hồng, xanh ngọc trai, vàng, bút S-pen một không hai trên dòng sản phẩm Note, màn hình kính cường lực,... tất cả đều có trên sản phẩm tới từ Đài Loan.

Cấu hình mạnh mẽ: Không khác gì hàng chính hãng khi cũng mang trong mình chip xử lý Exynos 8890 cùng  4 GB RAM cho hiệu năng làm việc và giải trí vượt trội hoàn toàn với phần còn lại của Android hiện này.

Sử dụng an toàn: Riêng dòng sản phẩm từ Đài Loan đã khắc phục hoàn toàn lỗi pin nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không gặp bất kì trường hợp cháy nổ nào.

Hình 2. Mua ngay Samsung Note 7 Đài Loan đê có giá thành tốt nhất cũng như không gặp hiện tượng cháy nổ như thế này

Vậy tại sao lúc này nên mua Samsung Note 7 Đài Loan?

Giá vẫn đang rất tốt: Giá của sản phẩm này hiện tại vẫn chỉ hơn 3 triệu đồng một chút, nhưng nếu bạn đặt trễ giá có thể thay đổi lên tới hơn 10 triệu đồng. Một vài tháng nữa khi người ta săn lùng để sưu tầm Note 7 thì giá sẽ còn được đẩy lên rất cao.

Galaxy S8 sắp ra mắt: Được dự đoán sẽ có kèm theo bút S-pen và cấu hình cực cao, cải tiến hoàn toàn so với những người tiền nhiệm nên chắc chắn giá thành sẽ không mềm chút nào. Và lúc này nếu không thể mua Note 7 nhưng vẫn muốn sở hữu những đặc tính trên bạn sẽ phải trả một cái giá rất cao.

Chỉ cần chậm chân là bạn có thể luyến tiếc vì mình vừa bỏ qua siêu phẩm cuối cùng tưởng nhớ dòng Note nổi tiếng của hãng Samsung. Nhanh chân chớp lấy cơ hội này ngay khi đặt hàng Samsung Note 7 Đài Loan tại DidongABC qua hotline 0972.887.279 hoặc website www.didongabc.com.

Để lại bình luận

Về đầu trang