• Tin tức
  • đánh giá chi tiết iphone 6s plus đài loan

đánh giá chi tiết iphone 6s plus đài loan

đánh giá chi tiết iphone 6s plus đài loan

iphone 6s plus đài loan

Từ khi ra mắt chiếc iphone 6s plus của NSX điện thoại đài loan chưa bao giờ hạ nhiệt , với mức giá bán rất phù hợp với mọi người chỉ với 3,5 triệu đã cầm trên tay chiếc iphone 6s plus sang trọng , tuy nhiên không chỉ có vẻ ngoài nó làm hài lòng người tiêu dùng mà ngay cả chất lượng sản phẫm cùng với cấu hình được trang bị đáp ứng rất tốt cho hiệu năng sữ dung mượt mà , đặc biệt là chơi games hay xem vedeo , youtube ... 

Với màn hình 5.5 icnh khi cầm ngang màn hình sẻ xoay chiều theo cho thao tác sữ dụng thuận tiện , nhanh và đăc biệt là khi đặt chiếc smartphone nằm ngang đễ xem phim thì còn gì bằng ah.

Chơi games

với chip xữ lý 8 nhân kết hợp với màn hình 5.5icnh cho người sữ dụng có cảm giác như đang chơi games trên một chiếc máy tính bảng cao cấp vậy , với công nghệ cảm ứng đa chạm siêu nhạy cho thao tác mượt mà cùng với chip xữ lý 8 nhân tạo nên một cảm giác khi chơi rất thú vị , không bị giật hay đứng máy khi chơi các games nặng nữa.

 

iphone 6s plus được trang bị cảm biến thông minh, cảm ứng siêu nhạy luôn sản sàn cho cuộc đua thú vị ...cho cảm giác như thật.

Xem video

Với cấu hình khá mạnh và công nghệ wifi mới nhất cho tốc độ upload videos cực kì nhanh chóng , hầu như không cần phải chờ đợi khi bạn mở một video nào lên , nó ngay lập tực phát và mượt mà khi không có sự cố về mạng wifi của bạn.

Chế độ xem video toàn màn hình , hảy cùng trãi nghiệm tuyệt với với công nghệ màn hình của chiếc iphone 6s plus đài loan này , thật tuyệt với và sướng mắt khi xem trên chiếc điện thoại thông minh này.

Tag : iphone 6s plus đài loan

Để lại bình luận

Về đầu trang