• Tin tức
  • điện thoại 6s plus đài loan phiên bản màu xám ( Space Gray ) ra mắt thị trường việt nam

điện thoại 6s plus đài loan phiên bản màu xám ( Space Gray ) ra mắt thị trường việt nam

điện thoại 6s plus đài loan phiên bản màu xám ( Space Gray ) ra mắt thị trường việt nam

Sau một thời gian ra mắt cuối cùng những chiếc iphone 6s plus đài loan đã có thêm bản màu xám hay còn gọi là Gray , càng có thêm nhiều sự lựa chọn cho bạn , sạch sẻ , nam tính , chắc chắn là những điều nổi bật trnê iphone 6s plus đài loan phiên bản màu xám.

 

Cảm nhận đầu tiên khi mình khui chiếc hộp của iphone 6s plus đài loan phiên bản màu xám đó là vẻ sáng bóng huyền ảo , trong giống như một chiếc gương vậy, nếu bạn không bật màn hình điện thoại lên nó có thể thay thế một chiếc Gương . thật đẹp và mạnh mẻ.

Mặt sau được làm bằng vỏ kim loại nguyên khối không thể tháo rời cũng giống như những phiên bản trước đây, tuy nhiên nó có màu xám, thích hợp với các bạn không thích màu mè, gold hay rose gold.

Mọi thiết kế phím bấm , logo camera đều được thiết kế giống với iphone 6s plus chính hảng như 2 giọt nước vậy. có thể khi đặt hai máy cạnh nhau bạn khó có thể phân biệt được đâu là hàng chính hảng đâu là phiên bản đài loan sản xuất.

Và đây là khi mình khởi động chiếc iphone 6s plus đài loan Gray ( màu xám)  lên một màn hình rực sáng hiện lên với lời chào quen thuộc, và phụ kiện theo máy gồm có cóc USB , Tai nghe được gói gọn trong một chiếc hộp, sách hướng dẩn kèm cây chọc sim được gấp kah1 cẩn thận.

Về thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đây : iphone 6s plus đài loan màu xám

Đặt Hàng : 0972 88 72 79 - SMS , Zalo, Viber...

 

Tag:  iphone 7 đài loan , iphone 7 xách tay

Để lại bình luận

Về đầu trang