• Tin tức
  • Dự đoán giá của Samsung S8 Đài Loan

Dự đoán giá của Samsung S8 Đài Loan

Dự đoán giá của Samsung S8 Đài Loan

Theo một nguồn tin mới nhận được thì S8 của Samsung sẽ có giá khoảng 900 USD. Thông tin này khiến người dùng hết sức hoang mang không biết giá của Samsung S8 Đài Loan có bị ảnh hưởng với giá của hàng chính hãng hay không.

Samsung S8 có giá đắt hơn iPhone

Samsung S8 với những thông tin rò rỉ hấp dẫn được đông đảo người dùng chờ đón. Bên cạnh việc quan tâm đến thiết kế, cấu hình thì giá thành cũng là điều mà người dùng để ý nhiều hơn cả. Theo nguồn tin thân cận từ trang GSM Arena cho biết Samsung S8 phiên bản 64 GB sẽ có giá khoảng 885 USD và phiên bản 128 GB sẽ có giá khoảng 943 USD.

 Samsung S8 chính hãng có giá khoảng 943 USB đối với phiên bản 128 GB

Nếu sự thật quả đúng như tin đồn thì giá của Samsung S8 sẽ cao hơn rất nhiều so với thế hệ S7 trước đó. Và có thể nó còn cao hơn cả iPhone.

Hiện tại một số nhà bán lẻ Việt Nam đã cho đặt hàng sản phẩm này với mức giá dự kiến là 18,9 triệu đồng. Con số này quá lớn và không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sở hữu.

Samsung S8 Đài Loan giá bao nhiêu?

Samsung S8 Đài Loan là sản phẩm copy giống đến 99,9% so với S8 chính hãng. Cho đến thời điểm này chúng ta chưa thể kết luận được S8 copy giá bao nhiêu bởi vì nó chưa có mặt trên thị trường. Nhưng dựa vào “truyền thống” bấy lâu nay của hàng copy chúng ta có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng: Giá của S8 Đài Loan sẽ thấp hơn rất nhiều so với giá của S8 chính hãng.

Điều đó là hoàn toàn có căn cứ, bởi vì từ trước đến nay hàng Đài Loan tấn công thị trường người dùng là nhờ vào giá cả. Sản phẩm Đài Loan cho phép người dùng cơ hội được sở hữu các thế hệ smartphone đẳng cấp với một mức giá quá rẻ. Ví dụ như Samsung S7 chẳng hạn, trong khi hàng chính hãng có giá khoảng gần 17 triệu đồng thì hàng copy chỉ nằm ở mức 2 – 3 triệu đồng.

Samsung S8 Đài Loan chắc chắn có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá hàng chính hãng

Samsung S8 xách tay hiện chưa có mặt trên thị trường, người dùng hoàn toàn có thể dựa vào mức giá trước giờ của hàng copy để đoán được giá của S8 sẽ dao động trong khoảng như thế nào. Dù được sao chép giống đến 99,9% nhưng giá thành của hàng copy luôn ở mức hấp dẫn đối với người dùng.

Để biết chính xác giá thành sản phẩm của Samsung S8 Đài Loan, quý khách hàng hãy truy cập website của chúng tôi thường xuyên để có thể cập nhật nhanh chóng, chính xác những thông tin mới nhất.

Bài viết liên quan

Samsung S8 Đài Loan có màu tím?

Có nên đặt mua Samsung S8 Đài Loan từ bây giờ?

Để lại bình luận

Về đầu trang