• Tin tức
  • Được và mất khi mua iPhone 6s Đài Loan

Được và mất khi mua iPhone 6s Đài Loan

Được và mất khi mua iPhone 6s Đài Loan

Chắc hẳn bạn cũng như nhiều người khác, luôn cân nhắc rằng sản phẩm mình sắp mua liệu có đem lại những gì xứng đáng với giá trị bỏ ra. Và trong trường hợp mua điện thoại thì liệu iPhone 6s Đài Loan cho bạn được điều gì trong mức giá 2 triệu đồng, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Click tham khảo các sản phẩm khác tại Di Động ABC: http://didongabc.com/iphone-7-dai-loan

 iPhone 6s Đài Loan sở hữu ngoại hình tương tự như trên iPhone 7

Được gì khi mua iPhone 6s Đài Loan?

Ngoại hình hấp dẫn: Cái gì không sai thì đừng sửa, nên có thể thấy ngoại hình của iPhone 7 được giữ nguyên so với iPhone 6s thì đều có nguyên do cả. Từ các phím bấm, các góc bo cong trên khung máy cho tới kích thước màn hình, tất cả đều vô cùng hoàn hảo và chẳng ai có thể chê bai được.

Cấu hình vượt trội: Con chip Apple A9 sau hơn 2 năm ra mắt thì vẫn giữ nguyên được vị thế của mình khi đánh bại toàn bộ những sản phẩm Android từ mới tới cũ trên thị trường hiện nay. 2 GB RAM cũng đã đủ cho hệ điều hành iOS 10 tối ưu hóa hoạt động của thiết bị lên tối đa, giúp điện thoại có thể xử lý đa nhiệm mượt mà, không gặp bất cứ rắc rối gì.

Bảo hành dài lâu: Đặc biệt, khi mua iPhone 6s Đài Loan, xách tay từ nước ngoài về nhưng vẫn được bảo hành 12 tháng tại Việt Nam nên bạn có thể an tâm sử dụng máy, lỗi từ nhà sản xuất đều sẽ được khắc phục ngay.

 Với 2 triệu đồng, bạn có thể mua được sản phẩm nào tốt hơn iPhone 6s Đài Loan?

Mất gì khi mua iPhone 6s Đài Loan?

Hơn 2 triệu đồng: Đây là toàn bộ chi phí bỏ ra để có được những lợi ích như bên trên, ngoài ra không phát sinh thêm bất kì phụ phí nào khác, có chăng chỉ là tiền vận chuyển từ cửa hàng về tới tận nhà của bạn thôi.

Không thể thay thế điện thoại mới: Chiếc iPhone 6s Đài Loan qua nhiều lượt khách hàng mua và sử dụng tại DidongABC có gửi phản hồi về cho cửa hàng rằng chiếc điện thoại này bền quá. Sử dụng 1 - 2 năm mà chẳng chịu hư hỏng gì, tới lúc muốn mua iPhone 7 mới thì chiếc cũ vẫn như mới nên tiếc, không muốn lên.

Bài viết liên quan:

iPhone 7s Plus Đài Loan sản phẩm cao cấp của năm 2017

iPhone 7 Plus Đài Loan giá rẻ nhưng không kém phần sang trọng

iPhone 7S Đài Loan giá rẻ tại TpHCM

Đó là toàn bộ những cái được và mất khi bạn quyết định mua iPhone 6s Đài Loan, chắc hẳn ai cũng có thể thấy được đầu tư cho chiếc smartphone này là rất đáng đồng tiền. Để sở hữu ngay siêu phẩm một thời này bạn có thể liên hệ qua hotline 0972 887 279 hoặc website www.didongabc.com.

Để lại bình luận

Về đầu trang