• Tin tức
  • Galaxy Note 7 Đài Loan, giải pháp thay thế hậu chia tay với hàng chính hãng

Galaxy Note 7 Đài Loan, giải pháp thay thế hậu chia tay với hàng chính hãng

Galaxy Note 7 Đài Loan, giải pháp thay thế hậu chia tay với hàng chính hãng

Nếu bạn đang luyến tiếc những quét mống mắt, màn hình cong hai bên, chống nước, chống bụi, cấu hình cực khủng trên siêu phẩm phablet mới nhất của Samsung thì Galaxy Note 7 Đài Loan là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau.

Image 1. Hình ảnh của Galaxy Note 7 Đài Loan trên thực tế

Ngoại hình Galaxy Note 7 Đài Loan

Màn hình cong: Cũng được trang bị màn hình cong hai bên như trên phiên bản Hàn Quốc, độ sáng cao, cảm biến siêu nhạy tạo cảm giác vuốt rất mượt tay.

Bút S-Pen: Chỉ duy nhất trên dòng Note của Samsung mới có kèm theo thành phần khá hữu ích này, vừa giúp ghi Note nhanh vừa hỗ trợ gửi tin nhắn bằng cách vẽ chữ, tới cả vẽ hoạt họa đơn giản cũng có thể thực hiện trên Galaxy Note 7 Đài Loan.

Màu sắc: Có thể nói Note 7 có màu gì thì hàng Đài Loan sẽ có màu đó, bạn không phải lo lắng mua hàng giá rẻ mà không có màu sắc ưu thích.

Image 2. Giao diện Galaxy Note 7 Đài Loan rất thân thiện với người dùng

Cấu hình, chức năng của Galaxy Note 7 Đài Loan

Sánh ngang với S7: Với chip Exynos 8890, 4GB RAM thì đủ sức chia ngôi bá vương Android hiện nay với người anh em Galaxy S7, S7 Edge.

Chống nước chống bụi hoàn hảo: Khả năng chống nước, chống bụi được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, giúp bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong điều kiện trời mưa hoặc có bụi nhiều một cách bình thường.

Quét mống mắt, cảm ứng vân tay: Được bổ sung tính năng quét mống mắt nhưng chưa kịp hoàn thiện đã bị khai tử nên chức năng này sẽ hoạt động không được ổn định lắm. Thay vào đó bạn có thể sử dụng cảm ứng vân tay cực nhạy như trên dòng S7 hiện nay.

Với sự ra đi tiếc nuối của hàng chính hãng, Galaxy Note 7 Đài Loan bổng nhiên trở thành cứu tinh của fan hâm mộ. Nhưng với mức giá cực sốc chỉ hơn 3 triệu đồng thì dù Note 7 Hàn Quốc còn tồn tại việc đấu nổi với sản phẩm từ Đài Loan hay không vẫn khó mà nói được. Đặt hàng siêu phẩm này ngay qua hotline hoặc website www.didongabc.com để được tư vấn và chuyển tới tận nhà trong thời gian sớm nhất.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT HIỆN TẠI
Đặt Online hoặc Gọi 0972 88 72 79 ưu tiên khuyến mãi (SL có hạn):

Iphone 7 xách tay giá mới nhất
Iphone 7 Đài Loan Sản Phẩm Mới Giá Tốt
Iphone 6s Đài Loan giá nhiều ưu đãi
 

Để lại bình luận

Về đầu trang