• Tin tức
  • Galaxy Note 8 là sản phẩm hợp nhất của dòng S và Note?

Galaxy Note 8 là sản phẩm hợp nhất của dòng S và Note?

Như thường lệ sau khi Galaxy S ra đời, Samsung sẽ bắt tay vào sản xuất dòng Note. Nhiều người cho rằng năm nay dòng Galaxy S và Note sẽ được hợp nhất với nhau.

Lý giải cho điều này người ta cho rằng: Bất cứ hãng nào cũng đều muốn sản phẩm phía sau “hot” hơn sản phẩm phía trước, Samsung cũng vậy. Nhưng đối với Samsung, bộ đôi S8 và S8+ vừa mới ra đời đã quá hoàn hảo rồi, liệu thế hệ tiếp theo có thể vượt qua được cái bóng của nó? Nếu không thể, chỉ còn cách hợp nhất S với Note vào một chiếc điện thoại thế hệ mới.

Galaxy Note 8 là sản phẩm hợp nhất của dòng S và Note? ảnh 1

Samsung S8 hiện có quá hoàn hảo

Nói qua về S8 và S8+, chúng sở hữu màn hình vô cực, các thông số kỹ thuật được nâng cấp lên cao, phím Home vật lý được thay thế bằng nút Home cảm ứng… Cho đến thời điểm hiện tại nó chính là chiếc smartphone hoàn hảo nhất. Mặc cho sự cố Note 7 vẫn còn dư âm trong lòng người dùng, S8 ra đời tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với đông đảo fan của Samsung.

Galaxy Note 8 có thể sẽ được ra mắt trong tháng 9 năm nay. Nghĩa là sau khi Samsung S8 Đài Loan có mặt trên thị trường, người dùng lại tiếp tục hồ hởi đón nhận thêm “làn gió mới” từ hãng “trùm” này.

Galaxy Note 8 là sản phẩm hợp nhất của dòng S và Note? ảnh 2

Liệu có nên hợp nhất S và Note để tạo thành Samsung Galaxy Note 8 hay không?

Tuy nhiên, sự sát nhập giữa S và Note là có nên hay không? Bởi vì nhìn chung sự khác biệt giữa 2 dòng này là không đáng kể. Điểm khác biệt nổi bật nhất giữa chúng chỉ là kích thước và cây bút S Pen. Nhưng mà, bộ đôi S8 và S8+ năm nay đã phá vỡ sự khác nhau đó khi mà chúng được trang bị kích thước màn hình 5,8 inch và 6,2 inch, vượt qua cả Note 7. Nói vậy nghĩa là sự khác biệt duy nhất giữa S và Note giờ đây chỉ là cây bút S Pen nữa mà thôi.

Nhớ lại năm 2011, khi mà chiếc Galaxy Note đầu tiên ra đời, dòng S lúc bấy giờ là Galaxy S2. Sự ra đời của thế hệ Note đầu tiên thật sự khiến S2 bị lu mờ, Bote đời đầu có màn hình hiển thị lớn, độ phân giải sắc nét, viên pin dung lượng cao và đương nhiên có thêm cây bút S Pen. Nhưng hiện tại, Galaxy S đã vượt mặt Note khi S8 hiện có quá hoàn hảo. Dòng Note nếu không có bước đột phá nào về thiết kế thì e rằng sự ra mắt thời gian tới không được người dùng đón nhận.

Vậy Galaxy Note 8 có xuất hiện không? Có lẽ công ty Hàn Quốc cần thêm thời gian để nghiên cứu và kiểm tra kỹ sao cho sản phẩm tiếp theo được xem là hoàn hảo nhất, đặc biệt không vướng phải sai lầm như Note 7 vừa qua. Mộ thông tin xin vui lòng truy cập tại website: http://didongabc.com/

Bài viết liên quan:

Để lại bình luận

Về đầu trang