• Tin tức
  • Giá Galaxy Note 7 Đài Loan hạ nhiệt, cơ hội tốt để sở hữu

Giá Galaxy Note 7 Đài Loan hạ nhiệt, cơ hội tốt để sở hữu

Giá Galaxy Note 7 Đài Loan hạ nhiệt, cơ hội tốt để sở hữu

Sau một thời gian khan hiếm hàng cùng với việc hàng chính hãng bị thu hồi làm giá Galaxy Note 7 Đài Loan bị đẩy lên cao thì bây giờ giá đã bắt đầu hạ nhiệt. Đây là cơ hội cực tốt để bạn sở hữu ngay siêu phẩm này.

Click Xem thêm các sản phẩm bán HOT Tại Di Động ABC
Sản phẩm liên quan:

Samsung S8 xách tay
Samsung S8 Đài Loan

Galaxy Note 7 Đài Loan có ngoại hình không khác gì những chiếc Note 7 chính hãng hiện nay

Galaxy Note 7 Đài Loan giảm giá cực lớn

Để thấy mức giảm lớn tới đâu thì cùng xem qua một vài so sánh về giá của sản phẩm này với sản phẩm hàng chính hãng

Hàng chính hãng: Giá lúc trước khi bị thu hồi là 18 triệu đồng, sau quyết định thu hồi là 11 triệu đồng.

Hàng Đài Loan lúc trước: Sản phẩm Đài Loan được tung ra ngay trước khi có quyết định thu hồi để thử nghiệm với số lượng tí và đạt kết quả cao nên khi hàng chính hãng bị khai tử, thị trường trở nên sốt hơn bao giờ hết, đẩy giá lên tới gần 8 triệu đồng.

Hàng Đài Loan hiện tại: Sau khi bình ổn giá và tinh chỉnh nhiều yếu tố thì hiện Galaxy Note 7 Đài Loan đã có mức giá là hơn 3 triệu đồng, rẻ hơn gấp 4 lần hàng hãng, hơn gấp đôi so với trước đây.

Và hơn cả giá thành, chất lượng của Galaxy Note 7 Đài Loan cũng được đảm bảo hơn hàng chính hãng khá nhiều lần.

Galaxy Note 7 Đài Loan không khác gì hàng hãng nhưng lại có giá thảnh rẻ hơn nên đang làm điên đảo thị trường smartphone hiện nay

Galaxy Note 7 Đài Loan có khác gì hàng hãng

Ngoại hình: Màn hình cong hai bên cho cảm giác viền màn hình biến mất, màn hình trải rộng ra không giới hạn rất thích hợp với những ai mê phim và thường tải phim về điện thoại của mình để xem. Bên cạnh đó smartphone này còn sở hữu những màu sắc mà S7 Edge chỉ vừa mới ra mắt như đen bóng, xanh coral, vàng,... nên có thể thoải mái lựa chọn phù hợp tính cách của người dùng.

Cấu hình: Chip Exynos 8890 cùng 4 GB RAM cho trải nghiệm chơi game và xem phim, làm việc nặng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lỗi: Nguyên nhân chính khiến hàng chính hãng bị khai tử là vì sự cố về pin. Nhưng với hàng Đài Loan thì mọi vấn đề đều đã được giải quyết và bạn có thể hoàn toàn an tấm để sử dụng sản phẩm này trong thời gian lâu dài.

Bên cạnh đó, nếu bạn liên hệ hotline 0972 887 279 hoặc website www.didongabc.com ngay hôm nay bạn sẽ sở hữu ngay sản phẩm Galaxy Note 7 Đài Loan nguyên đai nguyên kiện. Việc này là để tránh trường hợp nhiều cửa hàng nhập hàng nhái Đài Loan rồi bán ra với mức giá tương tự. Loại này thường máy sẽ có xước xát, cũ, không có hộp hoặc thiếu phụ kiến và bạn không nên mua để tránh tiền mất tật mang.

Để lại bình luận

Về đầu trang