• Tin tức
  • Giá iPhone 7 xách tay giảm mạnh từ 2 – 3 triệu đồng

Giá iPhone 7 xách tay giảm mạnh từ 2 – 3 triệu đồng

Nhiều cửa hàng bán điện thoại di động ở Hà Nội và TP.HCM đã giảm mạnh giá iPhone 7 xách tay từ 2 – 3 triệu động, phiên bản thấp nhất 322GB có nơi còn giảm xuống còn gần 20 triệu đồng.

Giá iPhone 7 xách tay đang hạ nhiệt

Hiện nay, bộ dôi iPhone 7 chỉ mới được hãng Apple bán ra tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Mặc dù Việt Nam không nằm trong danh sách những quốc gia được Apple bán ra đầu tiên nhưng thị trường phân phối iPhone 7 xách tay vẫn đang rất nhộn nhịp.

Hình ảnh: iPhone 7 xách tay giảm giá mạnh từ 2 – 3 triệu đồng. ảnh: thế giới di động

Trên hầu hết các trang web rao vặt, nhiều dân buôn iPhone đã có người dùng đặt hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Nhiều cửa hàng ở TP.HCM đang tung ra giá đặt hàng chỉ từ 21 triệu đồng, đây là giá thấp hơn từ 2 – 3 triệu đồng so với con số 25 triệu đồng trước đó.

Giá iPhone 7 xách tay chỉ từ 21 triệu đồng

Giá iPhone 7 xách tay được hầu hết các cửa hàng chào bán ở mức 21 triệu đồng đối với phiên bản 32 GB. Phiên bản mới 128 GB với bốn màu sắc được chào bán ở mức giá nhỉnh hơn một chút 23,5 triệu đồng. Đặc biệt màu Jet Black sẽ có giá cao hơn là khoảng 25,5 triệu đồng. Nếu đem so sánh với mức giá đầu tiên mà các cửa hàng khác đưa ra, có thể thấy mức giá iPhone được dân buôn đang chào hiện nay vẫn thấp hơn từ 2 -5 triệu đồng.

Mẫu iPhone 7 128 GB lúc sắp ra được chào giá ở mức 27,9 triệu đồng thì nay thấp hơn 4 triệu đồng, chỉ còn khoảng 23,5 triệu đồng.

Một dân buôn cho biết hiện tại giá đặt hàng iPhone 7 xách tay có thể giảm nhanh hay tăng mạnh tùy theo lượng hàng về Việt Nam thời gian đầu. Dân buôn này cũng đưa ra lời khuyên đối với người tiêu dùng đang có nhu cầu mua iPhone hãy chờ đời, vì mỗi ngày giá iPhone 7 xách tay sẽ khác nhau tùy nguồn hàng về. Ngoài ra, hãy chọn những cửa hàng uy tín để đặt hàng nhằm hạn chế rủi ro nhất.

Nhìn chung, ưu điểm của việc chọn mua hàng chính hãng là có nguồn gốc rõ ràng, có chế độ bảo hành đảm bảo và giá bán ra cũng không có nhiều sự chênh lệch giữa các màu sắc của máy. Tuy nhiên, cũng theo các chuyên gia trong lĩnh vực di động, nếu muốn sở hữu sớm cho mình một sản phẩm công nghệ mới, iPhone 7 xách tay sẽ là sự lựa chọn tốt.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Đặt Online hoặc Gọi 0972 88 72 79 ưu tiên khuyến mãi (SL có hạn):
Galaxy note 7 đài loan
Iphone 7 đài loan
Iphone 6S Plus Đài Loan

 

Để lại bình luận

Về đầu trang