• Tin tức
  • Giá Iphone 7 Xách Tay Lao Dốc Khi Hàng Chính Hãng Lên Kệ

Giá Iphone 7 Xách Tay Lao Dốc Khi Hàng Chính Hãng Lên Kệ

Giá Iphone 7 Xách Tay Lao Dốc Khi Hàng Chính Hãng Lên Kệ

Từ khi hàng Iphone 7 chính hãng lên kệ tại các cửa hàng di dộng từ ngày 11/11/2016, giá Iphone 7 xách tay đã có dấu hiệu lao dốc. Đó là đặc điểm thông thường của Iphone mỗi khi có sự xuất hiện của hàng chính hãng. Lần này, theo những người bán Iphone lâu năm nhận định thì Iphone 7 năm nay xuống giá chậm, thị trường cũng ổn định, chỉ hỗn loạn trong những ngày đầu.

Hiệu ứng từ máy chính hãng:

Thông thường, đà lao dốc của iPhone xách tay chia làm 3 giai đoạn. Trong đó, thời điểm máy mới về nước, giá bán của iPhone xuống từng ngày, thậm chí theo giờ. Trong khoảng một tuần đầu tiên, iPhone 7 xách tay sẽ giảm giá cả chục triệu đồng.

Ở giai đoạn thứ 2, giá máy gần như không có biến động. Doanh số tại các cửa hàng trong giai đoạn này tốt.

Hiện tại, thị trường đang ở giai đoạn thứ 3 khi giá máy giảm mạnh trở lại khi máy chính hãng về nước. Trong đó, iPhone 7 32 GB chỉ giảm vài trăm nghìn đồng nhưng các bản dung lượng lớn hay iPhone 7 Plus có mức giảm cả triệu đồng

[Hình 1] Iphone 7 xách tay đang về mức giá sàn.

Phía các cửa hàng cho biết, họ không lo ngại iPhone chính hãng làm ảnh hưởng đến thị trường xách tay bởi dòng sản phẩm này vẫn có nhóm khách hàng riêng. Trên thực tế, sức bán của iPhone 7 xách tay vẫn ổn định, thậm chí tăng nhẹ ngay cả khi các hệ thống di động lớn đang quảng bá rầm rộ cho máy chính hãng đã lên kệ.

Máy đời cũ cũng giảm giá từng ngày:

Sự xuất hiện của iPhone 7, 7 Plus khiến các model đời cũ sụt giá mạnh mẽ. Những ngày này, phía cửa hàng di động tỏ ra đau đầu trong việc giải quyết hàng tồn kho vì chỉ cần tồn kho khoảng một tháng, họ chắc chắn gánh lỗ cả triệu đồng cho một model có giá trên 10 triệu. Chẳng hạn, model thuộc diện khó bán như iPhone 6S Plus 64 GB màu xám tồn kho một tháng (hàng qua sử dụng) đang có giá khoảng hơn 14 triệu đồng trong khi giá nhập của máy ở mức hơn 15 triệu.

Sự cạnh tranh lớn từ các cửa hàng trong bối cảnh mùa mua sắm đến gần cũng góp phần khiến giá iPhone lao dốc.

[Hình 2] Các máy đời cũ cũng giảm mạnh giá khi Iphone 7, 7 plus ra đời.

Sự lao dốc về giá Iphone 7 xách tay là tin tốt lành cho những ai thích xài hàng xách tay hơn hàng chính hãng. Bản chất, hàng xách tay vẫn luôn có chỗ đứng tốt trong lòng những tín đồ mê Iphone, nên một chút lao dốc nhẹ về giá càng khiến thị trường càng sôi nổi hơn, người mua và người bán đều có lợi. Tham khảo thêm về Iphone 7 xách tay giá tốt nhất thị trường tại didongabc.com.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Đặt Online hoặc Gọi 0972 88 72 79 ưu tiên khuyến mãi (SL có hạn):

Iphone 6s Đài Loan giá nhiều ưu đãi
Samsung Đài Loan Giá Rẻ

Để lại bình luận

Về đầu trang