• Tin tức
  • giới thiệu iphone 6s plus đài loan màu hồng

giới thiệu iphone 6s plus đài loan màu hồng

hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm iphone coppy tuy nhiên về cấu hình cũng như thiết kế của sản phẩm có đạt chất lượng tốt hay không thì các bạn hảy tham khảo kĩ bài viết này trước khi chọn cho mình một sản phẩm . đối với iphone 6s plus đài loan thì theo mình chất lượng của nó rất tốt cả về thiết kế lẩn cấu hình . sau đây là chi tiết của chiếc iphone 6s plus đài loan phiên bản màu hồng.

Thiết kế của iphone 6s plus đài loan màu hồng

Hộp iphone 6s plus đài loan màu hồng không có gì khác với iphone 6s plus chính hảng , được làm bằng giấy tái chế bóng bẩy. phụ kiện bao gồm Cóc sạc, Cáp USB, Tai Nghe, Sách hướng dẩn ...

Mặt sau có thêm chử S và logo táo khuyết sang chảnh , rất đẹp và rất phù hợp với chị em phụ nữ , hoặc các bạn sinh viên , học sinh , các bạn nam vẩn ok nếu thích.

Camera lần này được nâng cấp lên 12Mp và nó hơi lồi ra một chút so với các phiên bản trước đây của iphone.

Mặt trước là màn hình 5.5 inch với loa thoại ở bên trên cùng với camera trước 5MP và mắt cảm biến , phía dưới là phím hom tích hợp khóa vân tay.với các chi tiết phím bấm được sắp đặt không khác một li nào so với iphone chính hảng, nút nguồn được bố trí ở cạnh phải của máy , và phía đối diện là 2 phím âm lượng và phím tắt chuông.

Về cấu hình của iphone 6s plus đài loan màu hồng 

Ram được nâng cấp lên 2Gb, Cpu 8 nhân , và điều mà mọi người vẩn chờ đợi đó là camera 12Mp / camera trước 5Mp giúp cho chất lượng các hình ảnh đẹp hơn , sắc nét hơn , và đặc biệt camera trước 5mp giúp cho việc tự chụp mà vẩn đẹp như những máy chụp ảnh của camera sau, 

iphone 6s plus đài loan màu hồng có giá 3,5 triệu đồng 

Đặt Hàng : 0972 88 72 79 ( call, sms, zalo , viber, line...)

 

Tag: Iphone 6s plus đài loan , iphone 7 đài loan , iphone 7 xách tay

 

Để lại bình luận

Về đầu trang