• Tin tức
  • Hàng Chính Hãng Bị Thu Hồi, Samsung Note 7 Đài Loan vẫn còn đang sốt

Hàng Chính Hãng Bị Thu Hồi, Samsung Note 7 Đài Loan vẫn còn đang sốt

Hàng Chính Hãng Bị Thu Hồi, Samsung Note 7 Đài Loan vẫn còn đang sốt

Samsung Galaxy Note 7 ra mắt thị trường vào giữa tháng 8. Thế nhưng không lâu sau đó, Samsung đã phải tìm cách thu hồi Note 7 trên toàn cầu vì sự cố pin được xem là nguyên nhân khiến thiết bị phát nố hoặc bốc cháy. Cuối cùng, Samsung đã quyết định ngừng sản xuất Note 7 vĩnh viễn, vào giữa tháng mười vừa qua. Tuy hàng chính hãng gặp vấn đề, nhưng phiên bản copy Samsung Note 7 Đài Loan vẫn đang gây sốt vì không xảy ra những sự cố lại có những điểm cực kỳ thu hút.

Samsung Note 7 Đài Loan – Siêu phẩm với cấu hình khủng:

Ưu điểm đầu tiên mà chiếc điện thoại Samsung Note 7 Đài Loan, đó là cấu hình khủng với Ram 4Gb, chip 8 nhân và Rom 32Gb. Ngoài ra, khi mua, bạn còn được hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài lên đến 128Gb tha hồ lưu ảnh, sử dụng mà máy vẫn chạy mượt mà nhé!

Chiếc điện thoại Samsung Note 7 Đài Loan sở hữu một cấu hình khủng.

Thiết kế nguyên vẹn với phiên bản gốc:

Nhiều tín đồ công nghệ đã phải kính nể vì sự cẩn thận và tỉ mỉ của nhà sản xuất chiếc Samsung Note 7 Đài Loan này, đã tạo ra được siêu phẩm với vẻ ngoài tinh tế và đẹp mắt không khác gì phiên bản gốc. Không chỉ thế, phần phím bấm còn được chăm chút khá kĩ lưỡng, chắc chắn.

Với sự tinh tế đó, sẽ rất khó để bạn phân biệt dòng sản phẩm này với hàng chính hãng. Vẻ ngoài của chiếc điện thoại này giống đến 99,9% hàng chính hãng, rất đẹp và vô cùng sang trọng.

An toàn với người sử dụng:

Phiên bản gốc của chiếc siêu phẩm này vẫn được bán chui ở một số nước, mặc cho sự cố với pin gây cháy nổ khi sử dụng. Tuy nhiên, phiên bản Samsung Note 7 Đài Loan lại không gặp phải trường hợp đó, phiên bản copy này vừa rẻ lại vừa bền đẹp, điều đó quả thực hấp dẫn phải không?

Không bao giờ xảy ra sự cố cháy nổ với Samsung Note 7 Đài Loan.

Mặc kệ sự cố đáng tiếc của chiếc Samsung Note 7 chính hãng, chiếc điện thoại copy này vẫn đang làm mưa làm gió trên các kệ hàng. Hãy tìm đến với Didongabc khi cần tư vấn về điện thoại xách tay, điện thoại Đài Loan các loại…, đảm bảo bạn sẽ mua được nguồn hàng giá rẻ với chất lượng tốt nhất thị trường.

Sảm phẩm liên quan:

Samsung s8 xách tay

Samsung s8 Đài Loan

Để lại bình luận

Về đầu trang