• Tin tức
  • iphone 6s đài loan chạy app giống y hệt chính hảng

iphone 6s đài loan chạy app giống y hệt chính hảng

iphone 6s đài loan chạy app giống y hệt chính hảng

iPhone 6s Đài Loan chạy app giống y hệt chính hảng

 

 

Giao diện:

iPhone 6s Đài Loan ra mắt khá thành công và đặc biệt là độ nét của máy cùng với nó là một sự so sánh về kiểu dáng củng như tất cả những gì hiển thị trên máy có tĩ lệ giống với iPhone 6s chính hảng.

trước đây thường thì các dòng iPhone coppy chạy app ảo dựa trên ứng dụng của CHplay tuy nhiên sau nhiều cải tiến thì ngày này dòng iphone 6s đài loan ra mắt thế hệ mới gọi tắt là hàng loại 1.

nó được viết lên một phiên bản phần mềm hoàn hảo và giống với iPhone 6s chính hảng lên tới 99% , vì vậy Di Động ABC cũng khuyến cáo khách hàng không nên mua sản phẩm iphone 6s chính hảng không rỏ nguồn gốc , vì giá thành của một chiếc 6s đài loan chỉ ở mức 3 triệu đồng tuy nhiên có một số đối tượng đã rao bán với giá trên 10 triệu đồng và lợi dụng khách hàng không hiểu rỏ về công nghệ nên đã dính chàm mất tiền oan.

Bài viết liên quan: 

Giá cho iPhone 6s Đài Loan loại 1 là 3,1 triệu đồng được giao hàng miễn phí toàn quốc, còn iphone 6s chính hảng có giá trên 18 triệu đồng tùy thuộc từng phiên bản hay bộ nhớ của máy, màu sắc ...

và không có chuyện một chiếc iPhone 6s mới 99% được bán với giá 10 triệu nhé . 

Để lại bình luận

Về đầu trang