• Tin tức
  • iPhone 6s Đài Loan giá rẻ bất ngờ

iPhone 6s Đài Loan giá rẻ bất ngờ

iPhone 6s Đài Loan giá rẻ bất ngờ

Những chiếc iPhone đời mới như iPhone 6s, iPhone 7 xách tay hay galaxy note 7 vốn là những dòng điện thoại xa sỉ mà không phải ai cũng có thể dễ dàng chạm tay đến bởi những chiếc điện thoại này có giá từ chục triệu cho đến  vài chục triệu đồng.

Tuy nhiên hiện nay, những người có thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu cho mình những chiếc điện thoại iPhone 6s Đài Loan, iPhone 7 Đài Loan giống sản phẩm chính hãng lên đến 99% chỉ với giá dưới 4 triệu đồng. Những sản phẩm này được bán rộng rãi tại các cửa hàng điện thoại nhỏ lẻ và thậm chí một số hệ thống phân phối điện thoại lớn cũng rao bán.

Hình ảnh: iPhone 6s Đài Loan có thiết kế và giao diện không khác gì iPhone chính hãng. ảnh: internet

Chỉ cần bạn vào google hay facebook, chỉ cần gõ cụm từ iPhone 6s Đài Loan, iPhone 7 Đài Loan hay galaxy note 7 Đài Loan là ngay lập tức có hàng ngàn kết quả hiển thị. Nếu tìm hiểu kỹ, những chiếc điện thoại có nguồn gốc từ Đài Loan này có hình dáng, kích thước và bề ngoài không khác gì một chiếc iPhone nay Samsung galaxy “xịn”. Tuy nhiên, giá cả lại khiến nhiều người bất ngờ bởi “quá rẻ”, rẻ gấp 5 – 6 lần so với hàng chính hãng.

Khi cầm một sản phẩm iPhone 6s Đài Loan hoặc galaxy note 7 Đài Loan trên tay, sẽ rất khó phân biệt được đây là hàng dựng. Từ thiết kế, phụ kiện theo máy, cổng sạc Lightning, cảm biến vân tay cho đến khay sim đều giống hệt. Khi mở màn hình bên trong máy và quan sát giao diện thiết kế cùng các thông số kỹ thuật nếu kiểm tra bằng mắt thông thường hoàn toàn giống một chiếc iPhone thật sự. Không nói về chất lượng, những sản phẩm này quả là lựa chọn dành cho những đối tượng có nhu cầu sở hữu một chiếc iPhone thời thượng nhưng chưa đủ điều kiện để mua hàng chính hãng.

Với giá chỉ từ 2 – 4 triệu đồng, iPhone 6s Đài Loan, galaxy note 7 Đài Loan sẽ phù hợp đối với các bạn học sinh, sinh viên và những người có thu nhập thấp sở hữu một sản phẩm công nghệ có đầy đủ các tính năng từ chụp ảnh, quay phim, lướt web, chơi game, nghe nhạc,….

Để lại bình luận

Về đầu trang