iphone 6s đài loan màu hồng 128gb

2.800.000₫ 3.800.000₫
iphone 6s đài loan màu hồng 128gb iphone 6s đài loan phiên bản mới nhất ,...
Số lượng
- +
store icon
Sản phẩm
Bán chạy
  • 2.600.000₫ 22.490.000₫
     

iphone 6s đài loan màu hồng 128gb

iphone 6s đài loan phiên bản mới nhất , thiết kế bằng vỏ nhôm nguyên khối , phối màu hồng vàng đẹp mắt và đặc biệt mọi chi tiết về các phím chức năng , logo , và các dòng chử ghi trên máy đều được thiết kế theo chuẩn iphone 6s chính hảng lên đến 99%

 

Nhìn tồng thể về hai mặt trước sau của iphone 6s đài loan , mặt trước rất tinh xảo với chú cá lia thia nó có thể quẩy đuôi khi chạm tay vào đó ah, bên trên là camera 5mp , mắt cảm biến và loa thoại, phía dưới là phím hom có tích hợp khóa vân tay.

Mặt sau thì nổi bật với một trái tao vô cùng chảnh phải không ạh, bên trên là camera 12Mp và đèn flash, phía dưới có chử S cùng với thông tin sản xuất của một chiếc máy chính hảng. 

Vâng với iphone 6s đài loan thì khi nhìn vào hoặc cầm trên tay cũng rất giống với một siêu phẩm đắt tiền đó .

 

Hộp sách và linh kiện đều được sắp xếp gọn gàng , đẹp mắt và bên ngoài không quên in hình chú cá lên .

 

Camera thật sự là một điễm cộng cho phái nữ , nó có thể làm cho bạn đẹp hơn cả ngoài đời , 

Với công nghệ chụp ảnh mới nhất , hiện đại nhất nhà sản xuất taiwan cũng không kém cạnh gì các đối thủ di động trong phân khúc giá thành.

Ngoài ra cấu hình của iphoen 6s đài loan màu hồng cũng rất đáng tiền , máy sữ dụng chíp ARM 8 nhân , Ram 3Gb , và Rom 128 gb cho thấy 6s đài loan không chỉ là chiếc điện thoại chỉ đẹp vỏ mà thôi, nó hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thông minh của người dụng hiện tại.

Hoạt động mạnh mẽ, pin trâu , lướt web chơi games thì khỏi chê, chụp ảnh khỏi bàn nói chung khi cầm trên tay không ai nghĩ bạn dùng một chiếc smartphone có giá chưa tới 3 triệu .

 

Sản phẩm khác
Về đầu trang