• Tin tức
  • Iphone 6S Plus Đài Loan Đem Lại Nhiều Giá Trị Với Giá Siêu Rẻ

Iphone 6S Plus Đài Loan Đem Lại Nhiều Giá Trị Với Giá Siêu Rẻ

Iphone 6S Plus Đài Loan Đem Lại Nhiều Giá Trị Với Giá Siêu Rẻ

Iphone 6S Plus Đài Loan được bán tại Website Di động ABC với giá siêu rẻ gấp nhiều lần so với hàng chính hãng nhưng lại đem đến những giá trị sử dụng, đẳng cấp nhiều hơn bạn tưởng. Vấn đề tài chính trở nên nan giải, bạn có thể mua ngay sản phẩn Iphone 6S Plus Đài Loan bởi đây sẽ là sản phẩm thay thế hàng chính hãng hoàn hảo.

Hình 1: Iphone 6S Plus Đài Loan đem lại nhiều giá trị với giá siêu rẻ

1. Iphone 6S Plus Đài Loan thiết kế gần như giống hoàn toàn so với hàng chính hãng

Một số video so sánh giữa Iphone 6S Plus Đài Loan với hàng chính hãng cho thấy sự khác biệt không hề lớn, gần như giống nhau hoàn toàn khi nhìn từ bên ngoài. Mọi chi tiết của Iphone 6S Plus Đài Loan được gia công rất tỉ mỉ về độ cong của góc máy, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, logo… đều rất giống với hàng của hãng Apple sản xuất.

2. Iphone 6S Plus Đài Loan cấu hình khá giống với hàng chính hãng

Điểm đáng chú ý tiếp theo, Iphone 6S Plus Đài Loan sử dụng công nghệ Retina HD cho chất lượng màn hình siêu nét, mật độ hiển thị hình ảnh rất đẹp. Iphone 6S Plus Đài Loan độ mượt của màn hình giống như hàng chính hãng với mức giá thấp hơn nhiều, bạn có thể thoải mái chơi game và thực hiện các ứng dụng khác.

Camera Iphone 6S Plus Đài Loan rất nét với 16.0 (camera sau) và 5.0 (camera trước), tự động lấy nét, khá chuẩn so với hàng chính hãng. Iphone 6S Plus Đài Loan có công nghệ cảm ứng 5 điểm nhạy không hề thua kém hàng do Apple sản xuất.

3. Iphone 6S Plus Đài Loan đem lại nhiều giá trị với giá siêu rẻ

Hình 2: Lựa chọn Di động ABC để mua Iphone 6S Plus Đài Loan với giá ưu đãi

Đến thời điểm hiện tại, Iphone 6S Plus Đài Loan trên thị trường Việt Nam vẫn được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng, sự sang trọng, thiết kế, cấu hình… khá hoàn hảo so với hàng chính hãng. Website Di động ABC là địa chỉ cập nhật nhanh chóng Iphone 6S Plus Đài Loan nhiều màu với giá cực rẻ (chỉ từ 2.600 – 3.200 triệu đồng). So với số tiền phải bỏ ra để mua hàng chính hãng, bạn có thể mua được nhiều máy Iphone 6S Plus Đài Loan loại 1 với giá trị hơn hẳn so với số tiền phải bỏ ra. Iphone 6S Plus Đài Loan chỉ nhận ra sự khác biệt khi bạn kiểm tra kho ứng dụng bởi Iphone chính hãng sử dụng Hệ điều hành IOS, còn Iphone của Đài Loan dùng Android. Chúng tôi xin bật mí khi bạn chọn mua Iphone 6S Plus nên kiểm tra kho ứng dụng trong máy để kiểm tra là hàng của Apple hay Đài Loan. Thông tin này sẽ giúp bạn không bị lừa khi mua hàng Đài Loan nhưng với giá của hàng chính hãng.

Chính vì thế, bạn hãy liên hệ và tham khảo sản phẩm Iphone 6S Plus Đài Loan tại Website: http://didongabc.com/ để được hỗ trợ mua hàng. Di động ABC là địa chỉ chuyên bán các mặt hàng của Đài Loan với giá rẻ nhưng luôn đảm bảo giá trị sản phẩm sử dụng.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Đặt Online hoặc Gọi 0972 88 72 79 ưu tiên khuyến mãi (SL có hạn):
Iphone 7 xách tay giá mới nhất
Galaxy note 7 đài loan giá rẻ ưu đãi nhiều
Iphone 7 đài loan hàng chất lượng 

 

 

Để lại bình luận

Về đầu trang