iphone 6s plus đài loan xách tay bản quốc tế 2016

3.200.000₫ 4.200.000₫
iphone 6s plus xách tay bản quốc tế 2016 Phiên bản 2016 thiết kế chuẩn theo iphone 6s...
Số lượng
- +
store icon
Sản phẩm
Bán chạy
  • 2.600.000₫ 22.490.000₫
     

iphone 6s plus xách tay bản quốc tế 2016

Phiên bản 2016 thiết kế chuẩn theo iphone 6s plus chính hảng

Cấu hình 6s plus xách tay được nâng cấp đáng kể , Ram 3gb, chip 8 nhân , kết hợp với Rom 64 ghi cho tốc độ xữ lí vô cùng mượt mà.

Xuất xứ của iphone 6s plus xách tay thường được sản xuất tại đài loan, singapore...với công nghệ hiện đại tạo ra một sản phẩm đẹp mắt, sang trọng , và thiết kế nguyên khối với lớp vỏ được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp , chịu lực tốt , màu sắc đẹp mắt .

Nhìn chung iphone 6s plus xách tay Ram 3gb phiên bản 2016 không thay đổi về thiết kế , ngoài hệ điều hành được giả lập theo IOS 9, Ram được nâng cấp cao hơn và chip 8 nhân hoạt động mạnh mẽ.

Chất lượng : là phiên bản rất thành công. kế thừa thiết kế của 6s plus và có chất lượng rất tốt từ những phiên bản trước đây iphone 6s plus xách tay được chúng tôi chọn lọc và thử nghiệm rất nghiêm nghặt nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm về sản phẩm và giá thành cũng như uy tín của Trung tâm.

Màn hình chính có tùy chỉnh xoay ngang theo chiều bạn sữ dụng , sắc nét và có kích thước chuẩn 5.5 inch

iphone 6s plus xách tay được bán tại các trung tâm Di Động ABC và có chất lượng đảm bảo mới hoàn toàn , chúng tôi không bán sản phẩm đã qua sữ dụng , không bán các dòng loại 2 loại 3 với giá trên , Cam kết chất lượng , vận chuyển nhanh chóng, bán hàng uy tín là tiêu chí của Di Động ABC.

Bộ sản phẩm : một máy iphone 6s plus xách tay mới hoàn toàn chưa qua sữ dụng , một cáp lightning, một cóc sạc, một tai nghe, một cây chọc sim và sách hướng dẩn.

 

Bán hàng: nhằm đáp ứng cho nhu cầu khách hàng khi mua sản phẩm một cách thuận tiện nhất Di Động ABC giao hàng trực tiếp với thời gian ngắn nhất tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đối với khách tỉnh ở xa các bạn có thể đặt hàng theo các cách như thanh toán qua ngân hàng. hoặc nhận hàng giao tiền cho nhân viên bưu điện .

Bạn muốn đặt hàng đừng ngại chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin SMS, Zalo ... qua hotline 0972887279

Bạn muốn xem hàng trực tiếp hảy tới 220 Nguyễn Thái Bình , P 12, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Sản phẩm khác
Về đầu trang