iphone 6s plus xách tay singapo

2.600.000₫ 4.200.000₫
iphone 6s plus xách tay singapo Phiên bản ZA ,Ram 3gb , Chíp 8 nhân...
Số lượng
- +
store icon
Sản phẩm
Bán chạy
  • 2.600.000₫ 22.490.000₫
     

iphone 6s plus xách tay singapo

Phiên bản ZA ,Ram 3gb , Chíp 8 nhân , giao diện 9.0 

Phiên bản cao cấp nhất của dòng iphone 6s plus xách tay giá rẻ, với thiết kế nguyên khối bằng lớp vỏ nhôm series 7000 sang trọng và bền bĩ là những gì hiện hữu lên đầu tiên khi cầm lên chiếc iphone 6s plus xách tay .

Một trong những bước đột phá của dòng smartphone này đó là độ sắc nét về màn hình , camera , hay tốc độ xữ lý mượt mà. Đối với các dòng android trước đây thì dung lượng Ram chật chội đã khiến người dùng phải đắn đo tuy nhiên ở trên iphone 6s plus xách tay phiên bản ZP ( phân phối tại thị trường sin, và hồng kông ) Nay không còn là vấn đề nữa nó đã được nâng lên 3Gb cho tốc độ hoạt động êm hơn .

 

Ảnh chụp màn hình của máy , sắc nét và thân thiện với người sữ dụng đó là những gì iphone 6s plus xách tay mang lại.

Nhiều bạn cứ hỏi mình đây có phải là hình thực được lấy ra từ ảnh chụp màn hình của chiếc điện thoại 3,6 triệu này hay không mình xin cam kết với khách hàng cũng như uy tín của cty , đây hoàn toàn là hình chụp của máy do bên mình bán ra .

Giao diện của iphone 6s plus xách tay là IOS 9.0 rất thân thiện và thông minh với nhiều tính năng trên các dòng iphone đời mới, tất cả các biểu tượng đều được nhà sản xuất cài đặt sẵn trên máy và mình chỉ việc chụp lại cho khách hàng tham khảo.

 

Màn hình chính có thể xoay ngang tùy ý , bạn có thể tắt đi nếu không thích dùng chế độ xoay màn hình của iphone 6s plus xách tay này với một thao tác rất dễ dàng .

Ở đây mình đã tãi phần mềm Antutu và CPU-Z để test máy theo yêu cầu của một số khách hàng nên mình sẻ test và dùng chế độ tự chụp màn hình của iphone 6s plus xách tay để các bạn dể dàng tham khảo hơn về sản phẩm .

 

Vâng thật tuyệt với với một sản phẩm chỉ ngoài 3 triệu đồng nhưng lại có cấu hình tốt đến như vậy.

Ở đây các bạn có thể thấy iphone 6s plus xách tay singapo sữ dụng chip 8 nhân có tốc độ 1.30 GHz.

Còn đây là bộ nhớ Ram 3.000 MB, tất nhiên với HDH android thì các ứng dụng sẻ chiếm khá nhiều dung lượng của Ram nên với dung lượng được nâng cấp khá cao các bạn sẻ thoải mái sữ dụng máy chạy rất mượt mà .

Antutu cũng cho thấy cấu hình của iphone 6s plus xách tay là rất tốt , bạn có thể xem trên hình Ram 3gb , chíp 8 nhân cấu hình tốt nhất hiện nay.

Hotline Đặt hàng  :  Hổ Trợ Giao hàng , Bán Hàng Trên toàn quốc

( sms, Zalo , Viber, 0972 88 72 79 MR : Phương

Hổ trợ kĩ thuật : 0937 49 99 89 Gặp Anh Dương

Sản phẩm khác
Về đầu trang