• Tin tức
  • iphone 6s xách tay singapo sữ dụng chip ARM 8 nhân

iphone 6s xách tay singapo sữ dụng chip ARM 8 nhân

iphone 6s xách tay singapo sữ dụng chip ARM 8 nhân

iPhone 6s xách tay singapo sữ dụng chip ARM 8 nhân

Đối với mọi người chắc hẳn ai cũng biết tới sự thống trị của iphone trong thị trường smartphone, tuy nhiên với mức giá khá đắt đỏ nhất là đối với thu nhập của người việt thì để sở hữu một dòng iphone đời mới thực sự là một vấn đề. Tuy nhiên với iPhone 6s xách tay thì không phải là vấn đề nữa Di Động ABC xin giới thiệu một sản phẩm hot trên thị trường chỉ có giá tầm 3 triệu vnđ .đó là bản iPhone 6s xách tay singapo ZA nay được phân phối tại thị trường việt nam qua đường xách tay.

Chắc hẳn mọi người đang thắc mắc về sản phẩm có giá khá rẻ như vậy thì cấu hình của 6s xách tay sẻ như thế nào, chất lượng , thiết kế cũng như camera của chiếc iP 6s xách tay ra sao . dưới đây là một bài test của chiếc iphone giá rẻ này .

Về ngoại hình thiết kế của sản phẩm không có gì khác biệt với iphone xịn nên mình cũng không phân tích nữa .

Vẩn là mà hình 4.7 inch vừa vặn , rực rỡ và sắc nét là những gì hiện lên trước mắt khi bật máy lên, ngay cả khi cầm trên tay khó lòng có thể phân biệt chiếc iPhone xịn với iPhone xách tay có gì khác biệt.

Sản phẩm liên quan:

 

Cấu hình của iphone 6s xách tay được phân tích qua phần mềm CPU-z cho thấy máy được trang bị chíp ARM 8 nhân tốc độ 1.30 GHz, cho máy hoạt động mượt mà ít nóng hơn các dòng máy trước đây.

 

Điều khá bất ngờ là dung lượng Ram , ở đây cho thấy iPhone 6s có dung lượng Ram lên tới 3Gb, một thông số tuyệt với cho một sản phẩm có giá khoảng 3 triệu đồng,

Hotline : 0972 88 72 79 ( call, sms, Zalo, Viber, ...)

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc, bảo hành 1 đổi 1 uy tín chất lượng

cam kết bán sản phẩm đúng như giới thiệu.

 

Để lại bình luận

Về đầu trang