• Tin tức
  • iphone 7 đài loan có thể ra mắt vào đầu năm 2016

iphone 7 đài loan có thể ra mắt vào đầu năm 2016

iphone 7 đài loan có thể ra mắt vào đầu năm 2016

Vâng chúng ta vẩn thường thấy khi mà iphone APPLE chưa ra mắt thì những hình ảnh thiết kế , cấu hình bị rò rĩ và điều đó càng cho nhà sản xuất Taiwan có thể sản xuất ngay lập tức khi iphone 7 xuất hiện , chúng ta cùng chờ xem iphone 7 đài loan sẻ có những cải tiến gì về cấu hình cũng như thiết kế liệu có như mong đợi hay không.

Màn hình với iphone 6 màn hình chỉ với 4,7 inch liệu thế hệ thứ 7 có thể sẻ là 5 icnh.

tất nhiên nhà sản xuất Taiwan sẻ phải chờ đợi xem thông tin của Apple rò rĩ như thế nào để cho ra một sản phẩm chất lượng mà giá thành chỉ có vài triệu đồng thay vì vài chục triệu .

Cấu hình , hiện tại với dòng 6s và 6s plus đài loan thì Ram trống của nó chỉ ở mức 1gb nên dung lượng Ram sẻ là một điều mà người dùng khá quan tâm cho thế hệ iphone 7 đài loan.

Dung lượng , hầu như bộ nhớ 32gb , 64 gb là điều gì đó khá xa xĩ trên các dòng iphone đài loan tuy nhiên với dòng iphone 7 đài loan có thể dung lượng sẻ được nâng cấp lên 32gb hoặc 64 gb thay vì 16gb như các dòng iphone 6s / 6s plus hiện nay.

Dự kiến có thể sản phẩm sẻ được ra mắt vào tháng 3 năm sau , 

chúng tôi sẻ cập nhật thông tin sản phẩm mới nhất , chính xác nhất và sẻ mang tới quý khách hàng một sản phẩm chất lượng có gái rẻ nhất trên thị trường.

còn hiện tại khách hàng cũng khá hài lòng với 2 phiên bản iphone 6s và 6s plus đài loan , có mức gái bán khá hợp lí và cấu hình đủ đáp ứng . 

Tag : iphone 7 đài loan , Iphone 7 Xách tay Iphone 6s plus đài loan

1 bình luận cho "iphone 7 đài loan có thể ra mắt vào đầu năm 2016"

  1. phuong
    phuong 20 Tháng Mười Hai, 2015 02:29 CH
    hóng

Để lại bình luận

Về đầu trang