• Tin tức
  • Iphone 7 Đài Loan Vừa Ra Mắt Đã Cháy Hàng Liên Tục

Iphone 7 Đài Loan Vừa Ra Mắt Đã Cháy Hàng Liên Tục

Iphone 7 Đài Loan Vừa Ra Mắt Đã Cháy Hàng Liên Tục

Cuộc đua trên thị trường chính hãng đã sôi động, nay thị trường hàng giá rẻ cũng liên tục xảy ra tình trạng cháy hàng đối với dòng Iphone 7 Đài Loan. Sự thu hút của siêu phẩm mới này nằm ở sự cải tiến vượt bậc so với thế hệ trước, đồng thời giá cả cũng rất vừa túi tiền.

Sự cải tiến của Iphone 7 Đài Loan so với thế hệ 6/ 6S:

Iphone 7 Đài Loan xứng đáng là một siêu phẩm đình đám nhất năm 2016 với những thiết kế hoàn toàn lột xác, màn hình sẽ được mở rông hơn, viền màn hình sẽ được dát mỏng làm nên sự sang trọng và quý phái cho siêu phẩm Iphone 7 Đài Loan so với thế hệ trước. Iphone 7 Đài loan (loại 1) sẽ có thiết kế mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm iphone 6S (chỉ còn 6mm) và đồng thời trong lượng máy cũng sẽ nhẹ hơn. Iphone 7 Đài Loan lần này cũng được nâng cấp camera lên thành 15Mp và trang bị 2 camera làm cho chất lượng  độ sắc nét camera sau tăng lên 8K. Dung lượng pin của Iphone 7 Đài Loan được tăng lên đến 3.100 mAh giúp cho máy có thời gian chờ cũng như chơi game được lâu hơn.

[Hình 1] Cận cảnh chiếc Iphone 7 Đài Loan sành điệu.

Bất ngờ vì giá chào sân của Iphone 7 Đài Loan cực kỳ hấp dẫn:

Giá là câu hỏi rất nhiều người dùng quan tâm, khi siêu phẩm Iphone 7 Đài Loan ra mắt sẽ có giá như thế nào, có cao quá không? Theo như mục đích của nhà sản xuất muốn người có thu nhập thấp, điều kiện kinh tế khó khăn vẫn có thể sử dụng cho mình một chiếc smartphone như ý, thì với chiếc Iphone 7 mới này, giá bán cũng sẽ không chênh lệch mấy so với giá của Iphone 6/ 6S… Tầm khoảng 3 triệu, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc Iphone sành điệu rồi.

Iphone 7 Đài Loan luôn trong tình trạng cháy hàng thời gian đầu:

Kể từ khi ra mắt từ đầu tháng đến nay, Iphone 7 Đài Loan luôn trong tình trạng cháy hàng tại các cửa hàng bán Iphone giá rẻ. Nhiều khách hàng phải đặt hàng trước 5-10 ngày mới có. Một nhân viên cửa hàng didongabc.com nói rằng: “Một ngày, trung bình có khoảng 10-20 người hỏi mua Iphone 7 Đài Loan”. Đó là tín hiệu đáng mừng cho cả thị trường, khi nhu cầu khách hàng tăng cao như vậy.

[Hình 2] Iphone 7 Đài Loan luôn trong tình trạng cháy hàng tại các cửa hàng di động.

Chúng ta sắp bắt đầu vào mùa Tết, nhu cầu mua sắm ngày một tăng cao. Vì thế, các chủ cửa hàng cũng đang lên các kế hoạch nhập hàng về bán mùa Tết để giải quyết nhu cầu của người dân. Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một chiếc Iphone 7 Đài Loan với giá cực kỳ ưu đãi tại didongabc.com ngay hôm nay!

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Đặt Online hoặc Gọi 0972 88 72 79 ưu tiên khuyến mãi (SL có hạn):
Iphone 7 xách tay giá mới nhất
Iphone 6s Đài Loan giá nhiều ưu đãi
Samsung Đài Loan Giá Rẻ

Để lại bình luận

Về đầu trang