Iphone 7 Plus Đài Loan

2.700.000₫ 4.500.000₫
Iphone 7 Plus Đài Loan Tham khảo sản phẩm Hot Nhất Hiện Tại >>...
Số lượng
- +
store icon
Sản phẩm
Bán chạy

Iphone 7 Plus Đài Loan

Tham khảo sản phẩm Hot Nhất Hiện Tại
>> Iphone 7 xách tay giá mới nhất
>> Iphone 7 Đài Loan Sản Phẩm Mới Giá Tốt
>> Iphone 6s Đài Loan giá nhiều ưu đãi
>> Galaxy note 7 Đài Loan Giá rẻ nhất

iphone 7 plus đài loan được thiết kế dựa theo iphone 7 plus nguyên bản 1.1 . đối với phiên bản mới nhất trên iphone 7 plus đài loan càng cho thấy sự tinh xảo và chất lượng đến bên ngoài lẩn bên trong máy .

Vơi kiểu dáng giống iphone 7 plus chính hảng có thể nói là 1.1 và cấu hình được giả lập theo ios 10 có nhiều điểm nổi bật so với ios 9 trên 6s plus đài loan.

Camera của ip 7 plus đài loan được nâng cấp lên đến 13Mp , và Camera selfie lên đến 7Mp cho thấy sự lột xác hoàn hảo đên từ bên trong khi đem so với đàn anh 6s plus.

iphone 7 plus đài loan được trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch đây là lần đầu tiên được trang bị trên dòng iphone đài loan cho thấy được sự đẳng cấp đến từ iphone 7 plus loại 1 của đài loan .

Phím Home vật lý trên dòng 6s plus đài loan không còn được giử lại trên iphone 7 plus nữa mà thay vào đó là phím Home cảm ứng lực , bạn có thể chưa quen sử dụng phím Home trong thời gian đầu , đúng vậy cái gì mới mẻ củng vậy cả thôi và chúng ta dần tập làm quen với công nghệ này.

iphone 7 plus đài loan sẻ có kích thước màn hình 5.5 icnh bằng với đàn anh 6s plus

Thực sự iPhone 7 plus đài loan ra mắt có thiết kế giống với 7 plus chính hảng lên đến 99%

Ngay cả giao diện IOS 10 củng có mặt trên siêu phẩm này, ngoài ra Phím Homes cảm ứng củng được trang bị trên iPhone 7 plus đài loan , Không còn trượt để mở khóa , thay vào đó là nhấn để mở khóa , điều này bắt buộc người dùng thay đổi thói quen sử dụng iPhone từ trước đến giờ.

 

Camera kép có độ phân giải lên đến 13Mp , 2 vạch kẻ ăng ten đucợ kéo về sát 2 đầu máy đây có lẻ là hai chi tiết khác biệt rỏ nhất ở trên iPhone 7 Plus đài loan so với phiên bản 6s plus đài loan trước đây. và thiết kế này hoàn toàn giống với iPhone 7 plus chính hảng ra mắt vào tháng 9 vừa qua.

Với cấu hình khá cao thuộc phân khúc giá rẻ : với Ram 4gb , Chip xữ lý 8 nhân , Rom 128gb  iPhone 7 Plus đài loan là một trong những sự lựa chọn không tồi .

Như vậy chỉ với 3 triệu đồng bạn có một sản phẩm iPhone 7 Plus đài loan sang trọng

Sản phẩm chụp ảnh đẹp , quay phim tốt, lướt web nhanh, chơi games mượt...

Có Tích hợp cảm ứng 3D Toud , Phím Homes cảm ứng , Wifi, 3g , sử dụng mạng xã hội ...

Cách mua hàng : 

 

Dưới đây là video iPhone 7 plus đài loan và 6s Plus đài loan .

Tag: Iphone 6s plus đài loan , iphone 7 đài loan , iphone 7 xách tay

 

Sản phẩm khác
Về đầu trang