iPhone 7 Plus đài loan phiên bản đen mờ

2.700.000₫ 3.800.000₫
iPhone 7 Plus đài loan phiên bản đen mờ iPhone 7 Plus đài loan ...
Số lượng
- +
store icon
Sản phẩm
Bán chạy
  • 2.600.000₫ 22.490.000₫
     

iPhone 7 Plus đài loan phiên bản đen mờ

iPhone 7 Plus đài loan phiên bản màu đen mờ ra mắt khá chậm chạp tuy nhiên như thường lệ cái gì càng kĩ và không vội vàng thì thường hội tụ những nét đẹp và thành công từ những phiên bản trước đây mang lại sự hoàn thiện cho sản phẩm đó là những gì cần nói tới phiên bản iPhone 7 Plus đài loan phiên bản màu đen mờ .

Ngoài cấu hình được giữ nguyên thì thiết kế của iPhone 7 plus màu đen mờ có sự khác biệt từ màu sắc , nó không còn là những vạch ngăn cách hay mặt trước mặt sau có màu sắc khác nhau nữa, ở màu đen mờ nhìn rất liền khối và hầu như không còn thấy những vạch kẻ ăng ten ở hai đầu máy nữa.

Cầm trên tay iPhone 7 plus đài loan màu đen mờ nhìn rất men lỳ sang trọng và không ai có thể nhận ra đâu là chiếc iphone fake và đâu là chiếc iphone nguyên bản có giá hơn hai chục triệu.

Máy nhìn rất nguyên khối và chắc chắn hơn so với các màu còn lại , mặt sau của máy vẩn là camera kép có độ phân giãi 13Mp , đèn flash , logo nhà táo phần dưới nổi bật là dòng chử iPhone như thường lệ không có gì khác biệt.

Bên cạnh là các phím bấm rất chắc chắn , liền lạc , không còn cảm giác sụt sịt khi sử dụng giống các phiên bản đài loan loại 2 loại 3 nữa. 

Tham khảo thêm sản phẩm:

 

Sản phẩm khác
Về đầu trang