IPhone 7 xách tay

3.500.000₫ 24.000.000₫
Iphone 7 Xách Tay Giá Rẻ Nhiều Người Ưa Chuộng Trên thị trường...
Số lượng
- +
store icon
Sản phẩm
Bán chạy

Iphone 7 Xách Tay Giá Rẻ Nhiều Người Ưa Chuộng

Trên thị trường Việt Nam đang xuất hiện các dòng sản phẩm Iphone loại 1 của Đài Loan. Trong đó, Iphone 7 xách tay được rất nhiều người ưa chuộng bởi giá thành rẻ hơn rất nhiều so với Iphone chính hãng Apple nhưng vẫn đảm bảo cấu hình, thiết kế. Hãy cùng chúng tôi thực hiện một so sánh nhỏ để thấy sự khác biệt giữa Iphone 7 xách tayIphone 6s của Đài Loan.

Hình 1: So sánh Iphone 7 xách tay và Iphone 6s của Đài Loan

Iphone 7 xách tay và Iphone 6s của Đài Loan giá thành như thế nào

Nhiều người rất muốn sử dụng Iphone nhưng không đủ tiền mua hàng chính hãng của Apple nên đã chuyển sang mua sản phẩm Iphone do Đài Loan sản xuất. Đặc điểm của các loại Iphone Đài Loan loại 1 là giống hàng chính hãng đến 99%, được bán với giá thành rẻ hơn nhiều. Giá của sản phẩm Iphone 7 xách tay chênh lệch khá ít so với sản phẩm Iphone 6s Đài Loan.

Hình 2: So sánh giá thành, thiết kế của Iphone 7 xách tay và Iphone 6s của Đài Loan

Hiện nay theo một số tham khảo, Iphone 7 xách tay loại 1 Đài Loan có giá giao động từ 2.900.000 đồng đến 3.500.000 đồng. Iphone 6s thấp hơn với mức giá từ 2.200.000 đồng đến 2.500.000 đồng tùy vào tình trạng của từng sản phẩm. Còn gì hấp dẫn hơn khi, bạn có thể sở hữu một sản phẩm đẳng cấp và giá thành siêu rẻ.

So sánh thiết kế Iphone 7 xách tay và Iphone 6s của Đài Loan

Về thiết kế, Iphone 7 xách tay và Iphone 6s của Đài Loan không khác nhau là bao, giống như bản chính hãng đến 99%.

 + Kích thước màn hình vẫn giữ 4.7inch, màn hình Retina HD

+ Phím Home: Iphone 7 xách tay dạng cảm ứng lực – Iphone 6s cảm ứng phím vật lý. Tuy nhiên nếu nhìn bề ngoài, mọi người cũng rất khó phân biệt.

+ Điểm dễ dàng phân biệt nằm ở mặt sau của chiếc điện thoại: Iphone 7 xách tay đã được loại bỏ 2 đường ăng ten nằm ngang mặt sau như ở Iphone 6s chuyển thành thiết kế nằm theo viền máy.

+ Camera Iphone 7 xách tay được đặt sát ra mép trên cùng, tròn nhẵn, lồi và lớn hơn 25% so với Iphone 6s.

+ Nút nguồn của Iphone 7 xách tay nằm bên cạnh phải được làm dài hơn và sát vào thân máy hơn so với Iphone 6s.

+ Nút chỉnh âm lượng bên cạnh trái Iphone 7 xách tay không còn xẻ rãnh giữa tăng giảm âm như Iphone 6s.

+ Nhìn chung, 2 sản phẩm không có gì khác nhau nhiều nhưng điểm phân biệt dễ nhận thấy là ở cạnh đáy Iphone 7 xách tay không có Jack cắm tai nghe như Iphone 6s, xuất hiện dải loa mới và cổng lightning được thiết kế dày hơn.

Hình 3: Chọn Di động ABC để sở hữu một sản phẩm Iphone 7 xách tay Đài Loan

Tóm lại, Iphone 7 xách tay và Iphone 6s của Đài Loan không có sự khác biệt nhiều. Tất cả các dòng sản phẩm Iphone loại 1 Đài Loan đang được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nhiều lời mời chào, quảng cáo từ nhiều địa chỉ chủ yếu là hình thức online. Trong đó, bạn có thể truy cập Website http://didongabc.com/ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và chọn cho mình một sản phẩm điện thoại đẳng cấp với giá thành siêu rẻ. Di động ABC là địa chỉ luôn cập nhật thưởng xuyên những dòng điện thoại chất lượng nhất ở Đài Loan của thương hiệu nổi tiếng và mới mẻ nhất. Iphone 7 xách tay là mặt hàng bắt kịp xu hướng hiện đại với nhiều tính năng, thiết kế, cấu hình như Iphone 7 chính hãng Apple. Iphone 7 xách tay thực sự phù hợp cho những bạn muốn sử dụng sản phẩm thương hiệu nhưng hạn chế trong vấn đề tiền bạc.

Hotline :  Hổ Trợ Giao hàng , Bán Hàng Trên toàn quốc 0972 88 72 79 MR : Phương

Hổ trợ kĩ thuật : 0937 49 99 89 Gặp Anh Dương

Sản phẩm khác
Về đầu trang