• Tin tức
  • Iphone 7 Xách Tay Bảo Hành Như Thế Nào?

Iphone 7 Xách Tay Bảo Hành Như Thế Nào?

Iphone 7 Xách Tay Bảo Hành Như Thế Nào?

Iphone 7/7s được trình làng vào ngày 16/9 và có mặt tại một số cửa hàng lớn của Apple trên thế giới ngay sau đó, thế nhưng đến hiện tại Việt Nam vẫn chưa có hàng chính hãng tại các cửa hàng di động để “giải tỏa” cơn thèm khát của các tín đồ Iphone. Những tay săn hàng công nghệ chính hiệu đã sử dụng đến phương án mua Iphone 7 xách tay. Vậy những ai đã và đang có ý định mua hàng xách tay cần biết rõ về chế độ bảo hành đối với những hàng này.

Iphone 7 xách tay không được bảo hành bởi Apple:

Sự thật này dường như không còn xa lạ với giới công nghệ, đặc biệt là với những ai cuồng Iphone từ các phiên bản trước. Iphone 7 xách tay sẽ không được bảo hành trực tiếp bởi Apple hay các đơn vị nhập khẩu phân phối chính hãng của Apple. Nhưng các cửa hàng bán lẻ Iphone 7 xách tay hiện nay cũng đã có những chương trình khuyến mãi, hậu mãi và bảo hành rất hấp dẫn dành cho khách hàng. Thậm chí, bạn có thể chỉ bỏ ra thêm khoảng vài trăm ngàn đồng khi mua máy để có thể nhận được chế độ bảo hành 1 đổi 1 tương tự hàng chính hãng trong vòng 12 tháng. Dù vậy, bạn cũng nên thận trọng trong việc chọn cửa hàng và nên tham khảo một số cửa hàng uy tín trước khi quyết định.

 Cận cảnh Iphone 7 xách tay đang là “siêu phẩm” được nhiều người săn lùng hiện nay.

Vậy có nên mua hàng xách tay ngay bây giờ?

Nếu có hầu bao rủng rỉnh và muốn nằm trong số những người đầu tiên sở hữu iPhone 7 và 7 Plus, bạn nên tìm đến thị trường xách tay để mua được máy sớm nhất. Chỉ cần bạn tìm kiếm những địa chỉ bán hàng xách tay uy tín để mua như Didongabc.com, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành, đảm bảo sẽ như bạn mua hàng chính hãng.

Tìm đến những cửa hàng uy tín để mua Iphone 7 xách tay chất lượng.

Ngoài ra, điều bạn có thể lo lắng khác đó là việc xuất hiện các máy dựng, máy kém chất lượng đến từ nguồn không rõ. Trả lời cho bạn ngay rằng ở thời gian đầu, khả năng máy dựng gần như không có cũng có thể làm bạn yên tâm phần nào về chất lượng máy. Bạn muốn đảm bảo rằng mình sẽ có một chiếc Iphone 7 xách tay thứ thiệt, hãy đến ngay Didongabc để được trọn vẹn những gì bạn mong muốn.

 

 

 

 

Để lại bình luận

Về đầu trang