• Tin tức
  • Iphone 7 Xách Tay Có Được Bảo Hành Tại Việt Nam?

Iphone 7 Xách Tay Có Được Bảo Hành Tại Việt Nam?

Iphone 7 Xách Tay Có Được Bảo Hành Tại Việt Nam?

Iphone tuy không phải là thiết bị được bảo hành toàn cầu nhưng phần nhiều các máy Iphone mua ở nước ngoài vẫn có thể bảo hành như máy chính hãng ngay tại Việt Nam. Điều này cũng tương tự với các model mới nhất là Iphone 7 xách tay và Iphone 7 Plus xách tay.

Không phải tất cả Iphone 7 xách tay đều được bảo hành tại Việt Nam:

Theo thông tin trên website của Apple, các mẫu Iphone 7 và 7 Plus có mã A1778 và A1784 là những máy sẽ được bảo hành toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Các mẫu Iphone này sử dụng chip sóng di động của Intel, không hỗ trợ mạng CDMA.

[Hình 1] Chỉ có các mẫu Iphone 7 xách tay có mã số A1778 hay A1784 mới được bảo hành toàn cầu.

Mạng CDMA hiện chỉ còn được sử dụng tại một số ít nhà mạng trên thế giới như Sprint và Verizon ở Mỹ, hay một số nhà mạng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga...Trước đây, tại Việt Nam, từng có nhà mạng S-Fone cung cấp mạng CDMA nhưng hiện nay, nhà mạng này đã gần như biến mất khỏi thị trường.

Trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus, Apple sử dụng chip sóng di động của hai nhà cung cấp là Qualcomm và Intel. Các máy iPhone 7 và 7 Plus sử dụng chip sóng di động của Intel có tên mã A1778 và A1784. Xem thử trên một số sản phẩm, chúng tôi thấy các máy iPhone 7/7 Plus được bán chính hãng tại Việt Nam cũng có mã A1778, tức sử dụng chip sóng di động của Intel. Còn các bản sử dụng chip sóng của Qualcomm hỗ trợ tất cả các mạng GSM và CDMA, có tên mã A1660 và A1661.

[Hình 2] Máy này nằm trong danh sách không được bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

Chính sách bảo hành cụ thể cho Iphone 7 xách tay:

Theo đại diện của iServices, các máy Iphone 7 xách tay và 7 Plus xách tay có tên mã A1778 và A1784 sẽ được bảo hành như hàng chính hãng mua tại Việt Nam ở các trung tâm bảo hành của iService. Cụ thể, người dùng sẽ được hưởng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành với các lỗi từ nhà sản xuất, hỗ trợ qua điện thoại, email, chat, diễn đàn... Đối với các lỗi khác trong quá trình sử dụng như: để vào nước, bong tróc khung viền, mặt lưng, nứt vỡ màn hình... iServices cũng sẽ hỗ trợ sửa chữa, thay thế với mức phí do Apple quy định.

Ngoài Iphone 7 xách tay và Iphone 7 Plus xách tay, các sản phẩm Iphone đời cũ như Iphone 6s, 6s Plus, 6/6 Plus và Iphone 5s xách tay cũng được hưởng chế độ bảo hành như máy chính hãng tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple ở Việt Nam. Apple quản lý bảo hành điện tử qua số IMEI nên người dùng không cần mang theo giấy tờ gì khi đi bảo hành.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Đặt Online hoặc Gọi 0972 88 72 79 ưu tiên khuyến mãi (SL có hạn):

Iphone 6s Đài Loan giá nhiều ưu đãi
Iphone 7 đài loan giá tốt

Để lại bình luận

Về đầu trang