• Tin tức
  • iPhone 7 xách tay dùng lâu có tốt không?

iPhone 7 xách tay dùng lâu có tốt không?

iPhone 7 xách tay dùng lâu có tốt không?

Không ít người mua lo ngại rằng với giá thành rẻ thì iPhone 7 xách tay sẽ xuống cấp sau một thời gian sử dụng. Liệu điều này có thật không và tại sao điện thoại này lại rẻ như vậy, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT HIỆN TẠI
Đặt Online hoặc Gọi 0972 88 72 79 ưu tiên khuyến mãi (SL có hạn):


iPhone 7 Plus Đài Loan
Galaxy note 7 Đài Loan Giá rẻ nhất

 iPhone 7 xách tay đang trở thành xu hướng mua hàng hiện nay

iPhone 7 xách tay có khác gì hàng chính hãng không?

Để trả lời iPhone 7 xách tay có xuống cấp sau một thời gian sử dụng không thì ta cùng xem xét điểm giống và khác giữa nó với hàng chính hãng đắt tiền.

Giống: Đều có những màu sắc giống nhau, hệ điều hành iOS 10 giống nhau, chi tiết trên thân máy giống nhau, cấu hình chip Apple A10 và RAM 2 GB không khác gì hai anh em sinh đôi.

Khác: Giá thành là điểm khác biệt duy nhất. Khi giá thành của hàng chính hãng là hơn 17 triệu đồng còn hàng xách tay thì chỉ hơn 2 triệu đồng một chút.

Với những dữ kiện trên, chúng ta có thể dễ dàng kết luận rằng nếu thời gian xuống cấp của iPhone 7 xách tay sẽ không khác gì hàng chính hãng. Tức rằng sẽ không có chuyện iPhone 7 xách tay chết yểu khi vừa mới sử dụng một thời gian.

 Hai chiếc iPhone 7 được đặt gần nhau, bạn có nhận ra đâu là hàng chính hãng đầu là hàng xách tay?

Sản phẩm liên quan:
Samsung S8 Đài Loan

Samsung S8 xách tay

Vậy tại sao iPhone 7 xách tay giá rẻ vậy?

Không đóng thuế: Thay vì phải trả những khoản thuế cho hải quan làm giá sản phẩm bị đẩy lên cao như hàng chính hãng thì iPhone 7 xách tay không phải bỏ ra khoản phí nào trừ tiền máy. Chính vì vậy mà giá thành sẽ giảm đi từ 3 - 5 triệu đồng một thiết bị.

Nhân công sản xuất rẻ: Và một lý do nữa là tùy vào thị trường sản xuất nhân công có rẻ hay không mà giá thành sản phẩm cũng khác nhau. Cao nhất sẽ là Mỹ, và thấp nhất là Đài Loan khi luôn cho ra những điện thoại xách tay có giá chỉ hơn 2 triệu đồng.

Trên đây là bài đánh giá tổng quan siêu phẩm mới nhất của Apple là iPhone 7 xách tay. Giúp bạn đọc có thể hiểu được mức giá rẻ là có lý do nhưng không phải từ việc giảm chất lượng mà từ lý do bên ngoài khác. Sở hữu ngay sản phẩm này với mức giá hấp dẫn tại DidongABC bằng cách đặt hàng qua website www.didongabc.com hoặc hotline 0972.887.279.

Để lại bình luận

Về đầu trang