• Tin tức
  • khác biệt màn hình điện thoại qua thời gian

khác biệt màn hình điện thoại qua thời gian

khác biệt màn hình điện thoại qua thời gian

Sự khác biệt về kích thước màn hình điện thoại qua năm tháng

Một điều khá thú vị trên tất cả các dòng smartphone trong các giai đoạn bùng nổ công nghệ . từ các dòng điện thoại cao cấp của Apple như iphone , sony , samsung hay các dòng điện thoại bình dân như các dòng điện thoại đài loan... đều có xu hướng thiết kế theo chiều tăng dần về kích thước màn hình . Khá thú vị là điều đó đang ngày càng được người tiêu dùng yêu thích . 

Kích thước màn hình ngày càng có xu hướng to dần qua các thế hệ điện thoại từ trước đến nay.

Tuy nhiên không biết giới hạn của màn hình những chiếc điện thoại trên có thể còn tăng nữa hay không , mà có tăng thì liệu bao nhiêu icnh là phù hợp . 

Theo mình thì các dòng điện thoại có màn hình từ 4,7 icnh đến 5,7 icnh là khá phù hợp cho người dùng và cảm thấy khá khó khăn nếu cầm trên tay chiếc điện thoại có màn hình vượt quá 6 icnh . tuy nhiên không thể nói trước được điều gì về công nghệ cả, ngày xưa đâu ai nghĩ điện thoại sữ dụng bàn phím sẻ bị khai tử . 

một vài sự lựa chọn điện thoại màn hình từ 4,7 inch tới 5,7 inch được bán chạy hiện nay.

IPhone 6s plus Đài Loan    --------------------  màn hình 5,5 icnh 

Samsung s6 Đài Loan       ----------------  màn hình 5,1 inch

iPhone 6s Đài Loan          -------------   màn hình 4,7 inch

Samsung Note 5 Đài Loan ------------   màn hình 5,7 inch

Có thể thấy người tiêu dùng đang quan tâm đến kích thước màn hình từ khoảng 5 inch đến 5,5 icnh và các smartphone có kích thước từ 5,7 inch ngày càng có xu hướng tiêu thụ chậm lại . 

Có thể thấy về kích thước thì trong tương lai các dòng điện thoại iphone cũng như các dòng iPhone 7 đài loan , iphone 8 đài loan sẻ không có nhiều thay đổi về kích thước . vậy người tiêu dùng sẻ chờ đợi điều gì ở những thế hệ tiếp theo Cùng chờ xem công nghệ sẻ phát triễn như thế nào trong vài năm tới. Cấu hình , Thiết kế ...

Tag:  iPhone 7 Plus Đài Loan iPhone 7s Đài Loan, Samsung s8 Đài Loan

Để lại bình luận

Về đầu trang