• Tin tức
  • Khắc Phục Rủi Ro Mua Iphone 7 Xách Tay

Khắc Phục Rủi Ro Mua Iphone 7 Xách Tay

Khắc Phục Rủi Ro Mua Iphone 7 Xách Tay

Trước thông tin Iphone hàng giả, hàng nhái ồ ạt tràn vào Việt Nam dịp cuối năm, người dùng phải hết sức tỉnh táo để đưa ra quyết định mua sắm cho mình một chiếc Iphone 7 xách tay đang cực hot vào lúc này. Nhận biết được một số rủi ro sau sẽ giúp bạn tìm được cách khắc phục và phòng tránh rủi ro ngay từ đầu.

Nguồn gốc không rõ ràng:

Có một sự thật hiển nhiên là các mẫu điện thoại hàng xách tay nói chung Iphone 7 xách tay nói riêng đều là hàng nhập khẩu không chính thức, chúng không phải chịu bất kỳ loại thuế nào. Do đó, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thường không rõ ràng. Iphone 7 xách tay có thể được gom từ nhiều nơi, qua nhiều trung gian khác nhau trước khi chính thức được đưa về Việt Nam. Bởi do nguồn gốc không rõ ràng, khách hàng khi mua Iphone 7 xách tay có thể sẽ gặp phải tình trạng mua phải hàng dựng.

[Hình 1] Iphone 7 xách tay giả tràn ngập thị trường.

Nhận biết được điều này, các bạn nên cẩn trọng tìm đến các đơn vị phân phối uy tín hàng xách tay để được tư vấn tốt hơn, mua đúng hàng xách tay có nguồn gốc rõ ràng để tiện việc đổi trả hay bảo hành sau này.

Hàng giả, hàng dựng:

Việc người dùng mua phải hàng giả, hàng dựng hay hàng kém chất lượng đã không còn là chuyện hiếm ở Việt Nam. Lợi nhuận cao từ các sản phẩm Iphone đã dẫn đến việc một số cửa hàng nhỏ lẻ đã bán ra hàng giả, hàng nhái cho người dùng để hòng kiếm lời. Hiện tại, Iphone 7 xách tay hàng dựng đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Do vậy, việc lựa chọn mua Iphone chính hãng sẽ là lựa chọn hàng đầu khi mà bạn cảm thấy không chắc chắn. Nhưng nếu lựa chọn Iphone 7 xách tay để giảm bớt chi phí thì bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín, tìm cách nhận biết hàng chất lượng để không bị dính phải hàng giả, hàng dựng. Tốt nhất, đừng ham rẻ mà rước họa vào thân bạn nhé!

[Hình 2] Iphone 7 xách tay chất lượng được bán tại didongabc.com

Bảo hành:

Chế độ bảo hành là một điểm khác biệt lớn nhất giữa hàng chính hãng và hàng xách tay. Người dùng nếu mua hàng xách tay thì sẽ không được hưởng chế độ bảo hành theo quy định của Apple tại nước sở tại, mà chỉ được cam kết bảo hành tại cửa hàng mà họ mua, thời gian bảo hành tùy thuộc vào mỗi cửa hàng. Phần lớn các cửa hàng đều đưa ra quy định sẽ không bảo hành màn hình, bởi đây là phần dễ gặp trục trặc nhất trên một chiếc Iphone. Để khắc phục được rủi ro đó, bạn nên kiểm tra máy thật kỹ trước khi mua hàng, đồng thời giữ gìn máy thật tốt để tránh rủi ro xảy ra.

Tóm lại, khi bạn biết được những vấn đề có thể gặp phải khi mua Iphone 7 xách tay thì nên chủ động các phương án để phòng trừ rủi ro khi mua hàng. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn những công ty, đối tác uy tín để mua những sản phẩm xách tay. Các chế độ bảo hành, sửa chữa hay tránh những trường hợp hàng dựng, hàng giả sẽ được cửa hàng tư vấn và giúp đỡ.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT HIỆN TẠI

Iphone 7 xách tay giá mới nhất
Iphone 7 Đài Loan Sản Phẩm Mới Giá Tốt
Iphone 6s Đài Loan giá nhiều ưu đãi
Galaxy note 7 Đài Loan Giá rẻ nhất

Để lại bình luận

Về đầu trang