• Tin tức
  • Không nâng cấp, camera iPhone 7 Plus Đài Loan vẫn có nhiều điểm cộng

Không nâng cấp, camera iPhone 7 Plus Đài Loan vẫn có nhiều điểm cộng

Không nâng cấp, camera iPhone 7 Plus Đài Loan vẫn có nhiều điểm cộng

So với các thế hệ trước đó của iPhone thì iPhone 7 Plus Đài Loan không có nhiều cải tiến nổi bật cho lắm. Tuy vậy nó vẫn thu hút đông đảo lượng người lựa chọn bởi camera đã “vớt vát” lại mọi thứ. Tuy nhiên đó không phải là sự nâng cấp độ phân giải, mà đó là sự nâng cấp các tính năng cho camera chụp hình tuyệt đỉnh.

Nếu như iPhone 7 Plus không xuất hiện thì iPhone 6 và 6s Plus được xem là thế hệ iPhone được trang bị camera tốt nhất từ trước tới nay của Apple vì đã nâng độ phân giải truyền thống từ 8MP lên 12MP. Nhưng 7 Plus xuất hiện, ngôi vị ấy đã được hoán chuyển thình lình. Không phải là 7 Plus đã nâng độ phân giải từ 12 MP lên con số nào khác lớn hơn mà là nâng cấp camera sau sở hữu ống kính góc rộng và xa hơn.

 Camera sau 7 Plus sở hữu ống kính góc rộng và xa giúp chụp hình từ xa vẫn rõ nét

Bằng chứng là iPhone 7 Plus Đài Loan sử dụng ống kính mới với 6 thành phần, có khẩu độ f/1.8, được trang bị bộ cảm biến hình ảnh tốc độ cao. Đem so sánh với iPhone 6S thì độ cảm biến nhanh hơn 60% và giúp tiết kiệm 30%. Chưa hết, 7 Plus sở hữu dải màu rộng, cùng cụm đèn Flash được nâng cấp lên thành 4 đèn, nâng độ sáng mạnh hơn 50% so với trước, mang đến những bức hình tự nhiên hơn.

Điểm cộng thứ 2 của camera iPhone 7 Plus là khả năng chống rung quang học. Với tính năng này, người dùng có thể chụp ảnh phơi sáng với thời gian lâu hơn mà không bị mờ đi như những dòng điện thoại trước vẫn bị. Khẩu độ f/1.8 giúp camera thu thêm được 50% ánh sáng, gia tăng độ nét khi chụp hình, không còn nỗi lo chụp ảnh những khi thiếu ánh sáng.

Bài viết liên quan:
iPhone 7 Plus Đài Loan loại 1 có nên tiếp tục phát triển tại thị trường Việt Nam

iPhone 7S Plus Đài Loan 2017 có thực sự xuất hiện tại Việt Nam?
 

 Cụm camera kép chính là sự nâng cấp mới nhất của iPhone 7 Plus Đài Loan

Tuy nhiên cả 2 điểm trên vẫn chưa phải là điểm cộng lớn nhất của camera iPhone 7 Plus, bởi cụm camera kép mới chính là điểm nổi bật nhất. Cụm camera kép là công nghệ lần đầu tiên được Apple ứng dụng, không chỉ là với dòng iPhone mà so với các dòng smartphone khác, chất lượng chụp ảnh từ camera kép là tốt hơn hẳn.

Bạn tò mò không biết camera kép có khả năng cao siêu gì? Đó chính là việc giúp người dùng tăng độ zoom lên đến 10x, đây là khả năng zoom phần mềm chứ không phải là zoom quang học. Từ mức 2x, cảm biến camera sẽ dùng thuật toán kết hợp hình ảnh từ 2 camera để xử lý, do vậy mà chất lượng hình ảnh sẽ cao gấp 4 lần so với việc chỉ dùng 1 camera.

Camera là điểm cộng lớn nhất của iPhone 7 Plus Đài Loan khi mà nó không có gì nổi bật từ thiết kế cho đến cấu hình. Nếu không có sự nâng cấp của camera liệu số phận 7 Plus sẽ đi đâu về đâu, không ai có thể đoán trước được.

Mọi thông tin xin liên hệ

Di Động ABC

Địa Chỉ : 220, Nguyễn Thái Bình, P 12, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh ( Gần Ngã 4 Bảy Hiền )

Hotline : 0972 88 72 79 - ( Call, SMS, Zalo , viber , LINE, WeChat )

Email: didongabc1@gmail.com

Để lại bình luận

Về đầu trang