• Tin tức
  • Làm gì khi iPhone 7 xách tay gặp lỗi?

Làm gì khi iPhone 7 xách tay gặp lỗi?

Làm gì khi iPhone 7 xách tay gặp lỗi?

Thiết bị điện tử nào cũng vậy, dù ít dù nhiều cũng sẽ gặp một vài lỗi và sẽ được hãng sản xuất bảo hành, sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. Nhưng đó là với hàng chính hãng, vậy còn iPhone 7 xách tay sẽ như thế nào, cần làm gì khi thiết bị này gặp lỗi từ nhà sản xuất, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

 iPhone 7 xách tay tuy ít gặp nhưng vẫn có thể xảy ra lỗi như một sản phẩm chính hãng thông thường.

Xem thêm các sản phẩm khác Tại Di Động ABC

http://didongabc.com/iphone-6s-plus-dai-loan
http://didongabc.com/samsung-s8-xach-tay

Những lỗi thường gặp trên iPhone 7 xách tay

Lỗi có thể bắt nguồn từ quá trình gia công, có thể từ quá trình vận chuyển hoặc đặc tính riêng của mỗi thị trường bán iPhone 7, cụ thể là:

Thị trường Mỹ: Vì quá trình vận chuyển xa nên việc bị cấn móp là không thể tránh khỏi, từ đó có thể gặp những trường hợp chớp màn hình, treo táo, đột tử,...

Thị trường Nhật: Khóa mạng khiến người dùng phải jailbreak và dùng sim ghép gây không ít bất tiện.

Thị trường Đài Loan: Thị trường mới nên cho ra những sản phẩm mới nguyên đai nguyên kiện, rất hiếm xảy ra trường hợp lỗi và thường liên quan tới phụ kiện kèm theo.

 Việc mua iPhone 7 xách tay tại một cửa hàng uy tín giúp bạn nhẹ gánh rất nhiều khi sự cố xảy ra

Phải làm gì khi iPhone 7 xách tay gặp lỗi?

Có hai cách mà iPhone 7 xách tay tới được tay bạn, một là được một cửa hàng lấy từ nước ngoài về bán cho bạn, hai là bạn mua trực tiếp tại nước ngoài rồi cầm về Việt Nam, mỗi kiểu lại có cách xử lý riêng.

Tự mua: Nếu bạn tin tưởng một cửa hàng nào đó có thể đem máy tới để sửa chữa, đây là cách tiết kiệm nhất nhưng không được đảm bảo. Cách còn lại là cầm máy qua lại quốc gia bạn mua, đảm bảo hơn nhưng chi phí khá cao.

Mua tại cửa hàng: Lúc này có thể giá thành cao hơn bạn tự mua một chút nhưng khi gặp lỗi, bạn chỉ cần đem tới cửa hàng đã mua, cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm bảo hành cho bạn.

Như đã nói ở trên, nếu bạn đang muốn mua một sản phẩm iPhone 7 xách tay chất lượng, ít lỗi và được bảo hành dài thì smartphone từ Đài Loan là một lựa chọn tốt. Với mức giá chỉ hơn 2 triệu đồng, lại được nguyên hộp, nguyên seal và bảo hành 12 tháng thì không còn gì tốt hơn. Để mua siêu phẩm này bạn có thể liên hệ hotline 0972 887 279 hoặc website www.didongabc.com, nhân viên DidongABC sẽ tư vấn cho bạn tận tình nhất.

Để lại bình luận

Về đầu trang