• Tin tức
  • Loạn giá iphone 6s plus đài loan

Loạn giá iphone 6s plus đài loan

Loạn giá iphone 6s plus đài loan.

Đúng vậy bạn chỉ cần lên google gõ " iphone 6s plus đài loan " thì không khó để tìm được những tin rao bán iphone 6s plus đài loan tuy nhiên củng chính vì quá nhiều nên bạn mới không yên tâm hay chọn đơn vị nào cung cấp sản phẩm đúng chất lượng và uy tín , đặc biệt nhất là chế độ bảo hành sản phẩm , vì các mặt hàng điện tử không ai có thể đảm bảo cho bạn 100% là sản phẩm đó sẻ không phát sinh lổi trong quá trình sử dụng.

 

 

Cách phân biệt iphone 6s plus đài loan đúng loại 1, cấu hình và mức gái hợp lý nhất.

Với nhiều nơi họ sản sàng rao bán sản phẩm với mức giá cực rẻ chỉ với 2,5 đến 2,6 triệu đồng tuy nhiên bạn đừng quá thích rẻ hơn chút ít mà bỏ qua tìm hiểu sản phẩm ở những nơi khác để rồi tưởng rẻ nhưng lại mắc so với chất lượng sản phẩm . 

đầu tiên họ rao bán sản phẩm với gái cực rẻ để thu hút khách hàng và lấy các dòng iphone 6s plus coppy khác để bán , với sản phẩm đó mặc dù về thiết kế thì không khác nhiều nhưng nếu tinh mắt chút bạn có thể dể dàng nhận ra .

Thứ nhất , tốc độ cảm ứng không nhanh nhạy bằng , vỏ được làm mỏng hơn nên thiếu sự chắc chắn củng như trọng lượng có phần nhẹ hơn  iphone 6s plus đài loan thực sự.

về cấu hình các dòng iphone coppy khác chỉ ở mức tối đa là Ram chỉ cao nhất 1Gb, và có chíp xử lý 4 nhân mà thôi. các bạn có thể ghé shop Di Động ABC để xem mẫu hoặc tải các phần mềm test hiệu quả như CPU-Z hay Antutu chẳng hạn.

Độ nét màn hình , với các dòng có chất lượng thâp hơn thì màn hình sẻ không nét bằng iphone6s plus đài loan được , tuy nhiên nếu nhìn sơ thì cũng khó phát hiện , nhưng khi đặt hai máy cạnh nhau bạn có thể so sánh dể dàng hơn.

Giá thành , đối với các đơn vị bán hàng uy tín , bán đúng sản phẩm thì iphone 6s plus đài loan luôn có mức giá khoảng 3 triệu đồng và không có chuyện sẻ rẻ hơn vài trăm nghìn đâu ah. 

Di Động ABC chuyên cung cấp sản phẩm iphone 6s plus đài loan loại 1 với mức giá luôn rẻ nhất mạng , là đơn vị bán hàng trực tiếp từ NSX iphone đài loan tới người tiêu dùng và đặc biệt là chế độ bảo hành luôn luôn uy tín , chất lượng, cùng nhiều quà tặng hấp dẩn khác như Pin dự phòng, Dán cường lực, ốp lưng ...

 

Tag: iphone 7 đài loan , iphone 7 xách tay

 

Để lại bình luận

Về đầu trang