• Tin tức
  • Lưu lại mọi khoảnh khắc tuyệt vời với iPhone 7 Plus Đài Loan

Lưu lại mọi khoảnh khắc tuyệt vời với iPhone 7 Plus Đài Loan

Lưu lại mọi khoảnh khắc tuyệt vời với iPhone 7 Plus Đài Loan

Con người luôn có nhu cầu ghi lại những kỷ niệm hay khoảnh khắc tuyệt vời của mình bằng cách chụp ảnh hoặc quay phim. Và với iPhone 7 Plus Đài Loan, những gì bạn yêu quý sẽ được lưu giữ trong hình hài đẹp đẽ và sống động nhất.

Camera kép chất lượng

Chỉ đến dòng iPhone 7 Plus, người khổng lồ Apple mới ứng dụng công nghệ camera kép vào điện thoại của mình. Tuy khởi đầu khá muộn so với các đối thủ như LG, Huawei, HTC, nhưng cũng nhờ đó mà iPhone 7 Plus Đài Loan tiếp thu được kinh nghiệm từ những người đi trước và cải thiện cho camera trở nên tốt hơn.

Điều này thể hiện qua việc trang bị tính năng zoom quang học 2X và khả năng chụp ảnh chân dung. Đặc biệt là ứng dụng chụp ảnh chân dung và xóa phông nền hấp dẫn rất nhiều bạn trẻ, khích lệ họ chụp ảnh mọi lúc mọi nơi, ghi lại nhiều dấu ấn muôn màu muôn vẻ trong cuộc sống của mình.

Camera kép với khả năng nhận diện đối tượng

Để sử dụng ta truy cập vào ứng dụng camera, tìm chế độ "chân dung". Máy sẽ tự động nhận diện đối tượng, yêu cầu người dùng đến gần hoặc xa hơn để tạo hiệu ứng chiều sâu cần thiết

iPhone 7 Plus Đài Loan mang lại những hình ảnh trên cả tuyệt vời

Ứng dụng camera kép hay tính năng xóa phông không phải là độc quyền của Apple. Tuy nhiên chỉ đến khi iPhone 7 Plus ra đời thì khả năng này mới trở nên hoàn hảo đến thế. Lỗi chụp ảnh của hầu hết các dòng điện thoại thông minh khác là xóa phông lộ liễu và thiếu chân thực. Trong khi iPhone 7 Plus Đài Loan lại cho ra những tấm hình thật mịn và sinh động.

Hiệu ứng chiều sâu của iPhone 7 Plus Đài Loan giúp bức ảnh trở nên đẹp hơn

Trong điều kiện ánh sáng lý tưởng thì tưởng thì khả năng xóa phông của nó không hề thua kém bất cứ chiếc máy DSLR nào. Hình ảnh sau khi chụp xong sẽ được làm nổi bật chủ thể, làm mờ hậu cảnh, tạo nên những bức hình đầy vẻ nghê thuật khiến bất cứ ai cũng muốn ngắm nhìn.

Bài viết liên quan

Màu đỏ của iPhone 7 Plus Đài Loan được đón nhận như thế nào?

iPhone 7 Plus Đài Loan nên mua Black hay Jet Black

Để lại bình luận

Về đầu trang