• Tin tức
  • Màu đỏ của iPhone 7 Plus Đài Loan được đón nhận như thế nào?

Màu đỏ của iPhone 7 Plus Đài Loan được đón nhận như thế nào?

Màu đỏ của iPhone 7 Plus Đài Loan được đón nhận như thế nào?

Đối với tín đồ iPhone thì sự xuất hiện của iPhone 7 Plus Đài Loan điều họ mong ngóng nhất không phải là cấu hình, cũng không phải thiết kế hay sự nâng cấp camera, mà đó chính là sự xuất hiện của màu đỏ tồn tại song song cùng 5 màu từ trước đến nay. Dường như màu đỏ đã tạo nên một làn gió mới cho dòng điện thoại xưa nay vốn cứng nhắc, đơn điệu.

Phía sau chiếc điện thoại iPhone 7 Plus Đài Loan

Mục đích của Apple khi sản xuất màu đỏ này là cổ động phòng trào chống AIDS, và có lẽ nhà sản xuất họ không đoán trước được màu đỏ này lại có sức ảnh hưởng đối với người dùng đến thế. Cho đến thời điểm này khi mà iPhone 7 Plus chưa ra mắt, Apple cũng chưa lên tiếng về việc có hay không sự xuất hiện của màu đỏ thì các fan quả táo khuyết đã “đứng ngồi không yên”.

Chúng ta không thể thống kê được cả thế giới đang mong đợi màu đỏ của iPhone như thế nào, chúng ta có thể ví dụ tại một đất nước đông dân như Trung Quốc chẳng hạn. Được biết Apple sẽ dành cho thị trường Trung Quốc hơn 70.000 chiếc iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại thì con số đó đã tăng lên gấp nhiều lần, cụ thể là hơn 300.000 đơn đăng ký.

Màu đỏ của iPhone 7 Plus được đông đảo người Trung Quốc đón nhận

Qua đó để thấy sức hấp dẫn khủng khiếp đến từ màu đỏ xuất hiện trên dòng iPhone như thế nào. Dù cho mức giá hiện tại đang được dự đoán là khá cao, gần 20 triệu đồng. Con số khá lớn nhưng không phải là rào cản đối với những người yêu thích iPhone, đam mê màu đỏ.

Màu đỏ của iPhone 7 Plus Đài Loan sẽ xuất hiện ở vỏ nhôm, bao gồm cả nút chỉnh âm lượng và các vạch sóng ăng ten. Vỏ của 7 Plus vẫn là vỏ nhám như màu Matte Black, điều này giúp máy hạn chế được dấu vân tay người dùng chạm trên nó, giảm thiểu sự trầy xước trong quá trình sử dụng.

Phía trước 7 Plus vẫn là màu trắng truyền thống

Tuy nhiên thế hệ 7 Plus này vẫn không thể làm thay đổi truyền thống bao đời nay của iPhone đó là mặt kính trước vẫn là màu trắng. Phía trước màu trắng, phía sau màu đỏ, điều này có vẻ như không ăn nhập với nhau cho lắm, chắc chắn sẽ khiến nhiều người thất vọng, không ưng ý. Nhưng biết làm sao được khi điều đó đã trở thành truyền thống trong thiết kế bao đời nay của Apple.

Khi bạn đọc được những dòng chữ này hẳn là bạn cũng như bao người khác đang mong đợi sự có mặt của 7 Plus Đài Loan tại thị trường Việt Nam? Trăm nghe không bằng một thấy đúng không nào? Không gì hơn việc chúng ta được tận mắt thấy, tận tay sờ, cầm trên tay và ngắm nhìn màu đỏ quyến rũ trong thiết kế của iPhone cả. Vậy thì chúng ta lại tiếp tục phải chờ thôi, không bao lâu nữa nó sẽ có mặt tại Việt Nam.

Bài viết liên quan: 

iPhone 7 Plus Đài Loan loại 1 có nên tiếp tục phát triển tại thị trường Việt Nam

không nâng cấp, camera iPhone 7 Plus Đài Loan vẫn có nhiều điểm cộng

Để lại bình luận

Về đầu trang