• Tin tức
  • Mua iPhone 7 Đài Loan chẳng ngại hàng giả

Mua iPhone 7 Đài Loan chẳng ngại hàng giả

Mua iPhone 7 Đài Loan chẳng ngại hàng giả

Sự thật là với hàng chính hãng, chưa đầy 1 tháng cho ra mắt thì bạn đã có thể bắt gặp hàng giả ở rất nhiều nơi, chẳng may mua phải là bạn đã bị dính cứ lừa đau đớn. Nhưng với hàng IPhone 7 Đài Loan, bạn có thể yên tâm là số tiền mình bỏ ra sẽ nhận lại sản phẩm tương ứng.

Click Xem thêm các sản phẩm tại Di Động ABC

iPhone 7 Plus Đài Loan

iPhone 7S Plus Đài Loan

iPhone 7S Đài Loan

iPhone 7 Đài Loan sở hữu ngoại hình đẹp không tì vết

Tại sao mua iPhone 7 Đài Loan lại không sợ hàng giả?

Cùng DidongABC phân tích những yếu tố mà việc điện thoại iPhone 7 Đài Loan làm giả là điều khó thể nào xảy ra.

Giá thành: Với những mặt hàng đắt tiền như hàng chính hãng, giá từ 18 triệu thì việc làm giả với chi phí sản xuất thấp rồi bán lại với giá 18 triệu mới thực sự khả thi. Lúc này nhà sản xuất mới có lợi nhuận và tiếp tục duy trì quá trình hoạt động của mình. Còn với hàng Đài Loan, giá chỉ hơn 2 triệu đồng, giá thành quá thấp để họ thu lại lợi nhuận nếu làm giả.

Chất lượng sản phẩm: Nếu như họ chấp nhận làm giả và có lợi nhuận thấp, tức sẽ sản xuất những sản phẩm rất kém chất lượng vậy khi đưa ra ngoài thị trường, chẳng lẽ người tiêu dùng lại không nhận ra và tiếp tục mua những chiếc điện thoại này sao.

Như vậy, chuyện iPhone Đài bị nhái là không thể có, vậy quay lại với sản phẩm này, liệu với 2 triệu đồng, đây có thực sự là một chiếc điện thoại chất lượng?

Khó ai tưởng tượng được chỉ với 2 triệu đồng đã sở hữu được một sản phẩm chất lượng như iPhone 7 Đài Loan

iPhone 7 Đài Loan có tốt không?

Ngoại hình: Thiết kế kim loại nguyên khối, màu sơn được gia công cẩn thận hơn nhiều so với hàng chính hãng nên chưa gặp bất cứ tình trạng bong tróc sơn nào. Các phím bấm hoạt động tốt, chắc tay. Màn hình hiển thị rõ nét, chân thực ngay cả trong điều kiện ngoài trời nắng gắt.

Cấu hình: Sở hữu chip Apple A10 cùng 2 GB RAM đủ sức giúp iPhone 7 Đài Loan đánh bại tất cả những đối thủ Android hiện nay chỉ bằng bài phép thử đơn giản như tốc độ mở ứng dụng, đa nhiệm chứ chưa cần nói tới hiệu suất làm việc sau thời gian dài.

Giá thành: Một điều thú vị là với một sản phẩm chất lượng như trên nhưng lại chỉ có giá trị hơn 2 triệu đồng sẽ gây không ít lo ngại cho người dùng mới. Có được điều này là vì thị trường nhân công tại Đài Loan khá rẻ, cộng thêm đó là sản phẩm này không phải trả bất cứ chi phí quảng cáo hay marketing nào. Giá trên cũng chính là giá gốc của sản phẩm nên đem tới lợi thế về giá cho người tiêu dùng.

Nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh, bạn chắc chắn sẽ mua những sản phẩm có lợi nhất cho mình, và iPhone 7 Đài Loan là một trong số đó. Không ngại hàng giả, giá thành rẻ, chất lượng cao, vô cùng đáng mua trong thời điểm hiện tại khi đang có vô vàn ưu đãi hấp dẫn, tìm hiểu thêm qua hotline 0972 887 279 hoặc website www.didongabc.com.

Để lại bình luận

Về đầu trang