• Tin tức
  • Nên Chọn Iphone 7 Plus Hay Iphone 6S Plus Đài Loan?

Nên Chọn Iphone 7 Plus Hay Iphone 6S Plus Đài Loan?

Nên Chọn Iphone 7 Plus Hay Iphone 6S Plus Đài Loan?

Khi không thể sở hữu một chiếc Iphone chính hãng, bạn hãy nghĩ đến những chiếc Iphone tương tự với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Chiếc Iphone 7 Plus Đài Loan đang là tâm điểm chú ý của nhiều tín đồ Apple tại cửa hàng didongabc của chúng tôi, khi chỉ với 3 triệu đồng bạn đã sở hữu được nó. Trong khi đó, nhiều người vẫn phân vân nên chọn Iphone 6S Plus Đài Loan hay IPhone 7 Plus? Câu trả lời tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Xét về cấu hình, 7 Plus xứng đáng hơn để mua:

Với kiểu dáng giống Iphone 7 plus chính hãng đến 99% và cấu hình được giả lập theo ios 10 có nhiều điểm nổi bật so với ios 9 trên Iphone  6S plus Đài Loan.

Camera của Iphone 7S plus Đài Loan được nâng cấp lên đến 13Mp và Camera selfie lên đến 7Mp cho thấy sự lột xác hoàn hảo đên từ bên trong khi đem so với đàn anh 6s plus.

Iphone 7 plus Đài Loan cũng được trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch. Đây là lần đầu tiên được trang bị trên dòng Iphone Đài Loan cho thấy được sự đẳng cấp đến từ Iphone 7 Plus loại 1 của đài loan .

Phím Home vật lý trên dòng 6s plus đài loan không còn được giữ lại trên Iphone 7 plus nữa mà thay vào đó là phím Home cảm ứng lực. Điều này khá mới mẻ và bạn cần thích nghi với nó, vì đó sẽ là tương lai của Iphone.

[Hình 1] Iphone 7 Plus Đài Loan sở hữu cấu hình khủng so với đàn anh 6s Plus.

Như vậy, về mặt cấu hình, Iphone 7 Plus được trang bị tốt hơn so với Iphone 6s Plus Đài Loan, người mua sẽ thích thú hơn khi được mang trong mình một chiếc điện thoại đang hot nhất hiện nay.

Nhu cầu và túi tiền có hạn thì nên suy nghĩ đến Iphone 6s Plus Đài Loan:

Nói một cách công bằng thì Iphone 6s Plus vẫn là lựa chọn số một với những người dùng quen thuộc của Apple, vì cũng chứa một cấu hình khủng cộng với giá thành thấp. Màu sắc của chiếc điện thoại cũ vẫn thu hút so với màu đen mù hay bóng loáng của chiếc Iphone 7 Plus. Một lý do thuyết phục hơn đó là giá cả rất phù hợp với túi tiền của những người có thu nhập thấp. Chỉ với khoảng 2,5 triệu đồng là có thể sở hữu một chiếc điện thoại xịn rồi.

[Hình 2] Iphone 6s Plus Đài Loan vẫn còn đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, túi tiền và đòi hỏi về mặt công nghệ mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp. Dù bạn chọn Iphone 6s Plus Đài Loan hay Iphone 7 Plus… thì nên tìm đến các cửa hàng uy tín để mua loại có chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho việc bảo hành được suôn sẻ như tại didongabc.com. Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình để mua được một chiếc điện thoại ưng ý, vừa túi tiền lại sử dụng lâu dài.

 

Để lại bình luận

Về đầu trang