• Tin tức
  • Nên mua iPhone 6s Đài Loan hay sản phẩm cùng giá?

Nên mua iPhone 6s Đài Loan hay sản phẩm cùng giá?

Nên mua iPhone 6s Đài Loan hay sản phẩm cùng giá?

Với mức giá hơn 2 triệu đồng thì liệu có nên mua IPhone 6s Đài Loan không, hay mua những sản phẩm khác? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Xem Them Sản Phẩm Iphone 7 Đài Loan đang bán chạy tại Di Động ABC: 
http://didongabc.com/iphone-7-dai-loan

http://didongabc.com/iphone-7-plus-dai-loan

http://didongabc.com/iphone-7s-dai-loan

iPhone 6s Đài Loan nổi bật hoàn toàn khi đặt cùng những chiếc điện thoại khác.

Hơn 2 triệu đồng, ngoài iPhone 6s Đài Loan, bạn mua được gì?

Oppo Neo 7s: CPU Snapdragon 410, 1 GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong, thiết kế bằng vỏ nhựa nên có thể bị xuống cấp sau thời gian dài sử dụng. Camera trước 8 MP, selfie 5 MP cho ra hình ảnh bị làm đẹp quá mức, không giữ được những đường nét như ảnh gốc. Giá bán lẻ 3 triệu đồng.

Asus Zenfone Go: CPU 4 nhân, 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong chạy Android 5.1, thiết kế bằng nhựa. Camera 8 MP, selfie 2 MP chỉ giúp người dùng có thể chụp được những tấm ảnh nhìn chấp nhận được. Giá bán lẻ 2.3 triệu đồng.

Samsung Galaxy J2: Khá tương tự những thiết bị trên cùng giá bán lẻ là 2.7 triệu đồng.

Trên đây là những đối thủ của iPhone 6s Đài Loan, ở mức giá này hầu hết là sản phẩm tầm thấp cho cấu hình ở mức chấp nhận được và ngoại hình bình thường. Vậy để đối đầu thì sản phẩm từ Đài Loan sở hữu những đặc điểm gì, tất cả sẽ được phân tích kĩ hơn ở phần sau.

iPhone 6s Đài Loan giúp người dùng thoải mái chiến game nặng mà cần phải lo lắng nhiều.

IPhone 6s Đài Loan có gì hay?

Ngoại hình thu hút: Một trong những thiết kế được Apple sử dụng tiếp tục cho thiết bị mới nhất của mình là iPhone 7 nên khó lòng phủ nhận vẻ đẹp của iPhone 6s Đài Loan. Vỏ điện thoại bằng kim loại cho cảm giác cầm nắm mát tay và giữ được màu sắc như ban đầu lâu hơn.

Cấu hình nhất nhì thị trường: Nếu xét về cấu hình thì CPU Apple A9 và RAM 2 GB, ROM 64 GB của iPhone 6s Đài Loan chỉ xếp sau iPhone 7 vừa ra mắt. Về phần những chiếc điện thoại Android thì không có bất kì thiết bị nào có thể sánh bằng.

Giá hủy diệt: Mặc dù đẹp và mạnh như vậy như giá trị của iPhone 6s Đài Loan cũng khiến không ít người bất ngờ, khi chỉ hơn 2 triệu, giá không khác gì thiết bị tầm thấp nhưng lợi ích đem lại thì lại chẳng khác gì một thiết bị cao cấp.

Chắc bạn cũng đồng quan điểm với DidongABC qua những so sánh trên, rằng iPhone 6s Đài Loan là một trong những chiếc smartphone đáng mua nhất hiện nay. Và để sở hữu chiếc điện thoại thông minh hoàn hảo này bạn hãy gọi điện thoại tới hotline 0972 887 279 hoặc website www.didongabc.com ngay thôi.

Để lại bình luận

Về đầu trang