• Tin tức
  • Nên mua Samsung Note 7 Đài Loan hay S7 Edge Đài Loan?

Nên mua Samsung Note 7 Đài Loan hay S7 Edge Đài Loan?

Nên mua Samsung Note 7 Đài Loan hay S7 Edge Đài Loan?

Cùng một nhà sản xuất, cùng một dòng sản phẩm cao cấp, chắc hẳn bạn sẽ khá phân vân khi lựa chọn giữa Samsung Note 7 Đài Loan với S7 Edge cùng loại. Dưới đây sẽ là bài viết đánh giá của những người dùng đã từng dung qua hai loại này, giúp bạn có cái nhìn chi tiết để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT HIỆN TẠI
Đặt Online hoặc Gọi 0972 88 72 79 ưu tiên khuyến mãi (SL có hạn):
Iphone 7 xách tay giá mới nhất
Iphone 7 Đài Loan Sản Phẩm Mới Giá Tốt
iPhone 7 Plus Đài Loan

Samsung Note 7 Đài Loan sở hữu vẻ ngoài có phần lấn lướt người em S7 Egde.

Samsung Note 7 Đài Loan đối đầu với S7 Edge, ai mạnh hơn?

Note 7: CPU Exynos 8890 hoặc Snapdragon 820 2.15GHz, RAM 4 GB, ROM 64 GB, Camera chính 12 MP, Selfie 5 MP, quét mống mắt, chống nước chốn bụi IP68, bổ sung nhiều tính năng bảo mật.

S7 Edge: CPU Exynos 8890 hoặc Snapdragon 820 2.2GHz, RAM 4 GB, ROM 32 GB, Camera chính 12 MP, Selfie 5 MP, chống nước chốn bụi IP68.

Dễ thấy hai người anh em này rất tương đồng về mặt hiệu năng, nếu không để ý tới hình thức bên ngoài thì chắc chắn sẽ gây không ít khó khăn cho bạn.

Hình 2. Samsung Note 7 Đài Loan là lựa chọn hợp lý cho những nam doanh nhân hiện nay

Samsung Note 7 Đài Loan và S7 Edge ai đẹp hơn?

Note 7: Màn hình 5.7”, Gorilla Glass 5, bổ sung bút S-pen, màn hình cong, kích thước lớn hơn, USB Type-C, vuông vức thích hợp với nam tính hơn.

S7 Edge: Màn hình 5.5”, Gorilla Glass 4, màn hình cong nhiều hơn Note 7, kích thước vừa phải, Micro USB, bo tròn các cạnh phù hợp cả hai giới, bổ sung thêm màu đen ngọc trai.

Hơn nữa hiện nay Note 7 chính hãng đã bị thu hồi trên toàn cầu thì lựa chọn Note 7 Đài Loan sẽ cực kỳ gây ấn tượng đối với người đối diện, chủ nhân vì vậy cũng có thể khẳng định phần nào đăng cấp bản thân hơn.

Tóm lại nếu bạn đang muốn tiếp tục sử dụng một siêu phẩm đã bị khai tử, màn hình khủng kèm theo bút S-pen thì Samsung Note 7 Đài Loan là lựa chọn hoàn hảo. Nếu không cần những thông số trên bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 300 nghìn khi mua S7 Edge với cấu hình tương tự. Liên hệ đặt hàng hai sản phẩm trên qua hotline 0972.887.279  hoặc website www.didongabc.com để được hỗ trợ tận tình nhất.

Để lại bình luận

Về đầu trang