• Tin tức
  • Những tính năng chưa từng được bật mí về Samsung S8 Đài Loan

Những tính năng chưa từng được bật mí về Samsung S8 Đài Loan

Những tính năng chưa từng được bật mí về Samsung S8 Đài Loan

Trước thềm thông tin Samsung sẽ trình làng siêu phẩm S8 thì phiên bản copy của nó đang trong quá trình hình thành. Đó là chiếc Samsung S8 Đài Loan sẽ nhanh chóng có mặt tại các quầy điện thoại hàng copy khắp cả nước. Hiện nay vẫn chưa có một thông tin chính xác nào về dòng điện thoại mới này cả, những thông tin có được chỉ là “rò rỉ” và cóp nhặt.

Dung lượng pin đạt mức 4200 mAh của Samsung S8 Đài Loan

Đã ai nói với bạn về dung lượng pin của Samsung S8 Đài Loan chưa? Đó là con số 4200 mAh đi kèm với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 cùng công nghệ sạc không dây. Như vậy với dòng S8 này người dùng không mất nhiều thời gian cho việc sạc pin mà vẫn có đủ pin để sử dụng.

Samsung S8 Đài Loan có dung lượng pin đạt 4200 mAh

Công nghệ bảo mật vân tay

Vấn đề bảo mật luôn là đòi hỏi không ngừng của người dùng, làm sao để có được một chiếc điện thoại có khả năng bảo mật tuyệt đối. Vâng, đó chính là Samsung S8 Đài Loan. Với công nghệ bảo mật vân tay, công nghệ này không có gì mới mẻ cả, nhưng điểm mới của S8 chính là có thể nhận diện được “vân tay” của chủ nhân kể cả khi tay dính nước. Cho đến nay thì tính năng này là điểm duy nhất khác biệt chỉ có tại S8.

Thiết kế cực kỳ đặc biệt

Thông tin mặc dù chưa có nhưng những hình ảnh bị “rò rỉ” cho thấy Samsung S8 sẽ là một sản phẩm có thiết kế cực kỳ ấn tượng. Đó là Bluetooth được đặt ở mặt lưng phía sau. Đó là chiếc đèn led sẽ nằm ở bên sườn điện thoại, có thể phản chiếu hình ảnh 3D. Đó là sự loại bỏ hoàn toàn các phím bấm điều hướng như phím home, phím back và phím recent.

 S8 được loại bỏ hoàn toàn phím home, back và recent

Bài viết liên quan:

Cấu hình bên trong mạnh mẽ

Cũng theo thông tin rò rỉ mà chúng tôi cập nhật được thì Samsung S8 Đài Loan sẽ được trang bị VXL mạnh mẽ nhất với RAM 6GB, bộ nhớ trong 256GB.

Camera tuyệt đỉnh

Nếu như camera selfie của Galaxy S7 chỉ 5MP thì siêu phẩm Galaxy S8 sẽ mang đến cho người dùng những khoảnh khắc tự sướng tuyệt đẹp với độ phân giải 8MP. Có nhiều dự đoán cho rằng dòng sản phẩm này sẽ được trang bị tính năng lấy nét tự động, giúp người dùng có thể chụp những bức ảnh rõ ràng hơn khi dùng gậy tự sướng chụp từ xa.

Samsung S8 Đài Loan xứng đáng là món quà tuyệt vời cho những ai yêu thích selfie.

Màn hình cảm nhận lực

Đây là công nghệ được sao chép dựa trên ý tưởng của tính năng Touch 3D dòng iPhone hãng Apple. Như chúng ta cũng đã biết, màn hình là bộ phận cao cấp nhất của smartphone, do vậy việc Samsung chú trọng tích hợp nhiều công nghệ và tính năng trên màn hình cũng là cách phục vụ người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khi mà Samsung S8 Đài Loan và Samsung S8 xách tay chưa được bày bán. Khi mà những thông tin về dòng sản phẩm này còn khan hiểm. Khi mà bạn đang mong đợi từng giây từng phút về siêu phẩm này… Hãy theo dõi chuỗi bài viết của chúng tôi về S8 để cập nhật thông tin và mức giá mới nhất.

Để lại bình luận

Về đầu trang