• Tin tức
  • note 5 đài loan có thêm phiên bản mới

note 5 đài loan có thêm phiên bản mới

note 5 đài loan có thêm phiên bản mới

Nói đến siêu phẩm note 5 thì hầu hết ai ai cũng biết đến siêu phẩm của samsung vừa ra mắt tuy nhiên để sở hữu nó thì không phải ai cũng làm được và đặc biệt là bạn không muốn bỏ ra một số tiền quá lớn cho một chiếc smartphone để giải trí nhận biết được điều đó chúng tôi đã đặt hàng một sản phẩm tương tự và có giá thành vô cùng rẻ và cấu hình phải đáp ứng được các nhu cầu giãi trí hiện nay đó chính là samsung note 5 đài loan .

Tất nhiên để mang sản phẩm đến cho khách hàng với một mức giá rẻ mà cấu hình phải đáp ứng được nhu cầu giãi trí hiện nay đó là một điều không hề dể dàng với một thương hiệu điện thoại di động nào. và với nhà sản xuất taiwan thì không gì là không thể và một sản phẩm mới ra đời có thiết kế giống samsung note 5 chính hảng lên tới 99% nếu không muốn nói là y hệt Samsung note 5 đài loan có thiết kế bên ngoài chả khác gì một chiếc máy đắt tiền của samsung.

về thiết kế , samsung note 5 đài loan và note 5 chính hảng nhìn giống như 2 anh em sinh đôi vậy.

Nhiều bạn còn thắc mắc khá nhiều về cấu hình của note 5 đài loan nhưng mình xin đính chính lại là máy dùng cấu hình rất cao với Ram 4gb, Chip 8 nhân Và dung lượng 32gb , Tuy nhiên với các dòng android thì dung lượng Ram nó chiếm khá nhiều cho hệ thống nên bộ nhớ ram tróng còn lại chỉ ở mức 2gb mà thôi  và nó củng đủ để đáp ứng các hiệu năng , chơi games , lướt web ...

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm nhái và chất lượng giá thành loạn cả lên nên các bạn tìm hiểu kĩ sản phẩm nhé vì bên mình là đơn vị cung cấp sản phẩm trực tiếp nên có giá rất ưu đãi so với thị trường Chỉ với 3,5 triệu bạn hoàn toàn sở hữu nguyên bộ sản phẩm Máy , Hộp full phụ kiện nhé.

có thể nhiều nơi họ đưa ra mức giá thấp hơn nhưng chất lượng sản phẩm có thể bị thay đổi do đó bạn có thể tham khảo sản phẩm chi tiết tại đây : samsung note 5 đài loan

mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0972 88 72 79 ( sms ,zalo ...)

 

Tag: Galaxy note 7 đài loan , samsung note 7 đài loan , Iphone 6s đài loan

 

Để lại bình luận

Về đầu trang