• Tin tức
  • Samsung Note 7 chính hảng bị khai tử Samsung Note 7 đài loan vẩn bán tốt

Samsung Note 7 chính hảng bị khai tử Samsung Note 7 đài loan vẩn bán tốt

Samsung Note 7 chính hảng bị khai tử Samsung Note 7 đài loan vẩn bán tốt

Samsung Note 7 chính hảng bị khai tử Samsung Note 7 đài loan vẩn bán tốt.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT HIỆN TẠI
Đặt Online hoặc Gọi 0972 88 72 79 ưu tiên khuyến mãi (SL có hạn):
Iphone 7 xách tay giá mới nhất
Iphone 7 Đài Loan Sản Phẩm Mới Giá Tốt
Iphone 6s Đài Loan giá nhiều ưu đãi

Note 7 một sản phẩm nổi đình nổi đám và được ra mắt vào đầu tháng 8 / 2016, tuy nhiên sản phẩm được bán ra chưa được bao lâu thì gặp phải một lổi về pin gây cháy nổ và mất an toàn sử dụng cho người dùng, Và qua lần khắc phục giữa tháng 9 vừa qua sản phẩm Note 7 của Samsung vẩn chưa hết lổi . Ngày 11/10/2016 Samsung chính thức ra thông báo khai tử đứa con cưng Note 7 và thu hồi toàn bộ sản phẩm bán ra .

Trái ngược với Note 7 chính hảng, Samsung Note 7 đài loan phiên bản coppy cao cấp nhất của dòng điện thoại đài loan ra mắt thị trường smartphone android có mức giá tầm 3 triệu đồng , đồng thời có thiết kế hoàn toàn giống với note 7 chính hảng , tuy nhiên khác với sự xấu số của dòng note 7 xịn thì Note 7 của đài loan hoạt động rất êm và mượt , tất nhiên doanh số củng vì thế mà không hề giảm sút theo. 

Với cấu hình khủng Note 7 đài loan có Ram 4gb, Chíp 8 nhân, Rom 32gb đi kèm với nó là một mức giá cực kì hợp lý chỉ với 3 triệu đồng cho bộ sản phẩm gồm có 1 chiếc Note 7 đài loan, cóc sạc, tai nghe , cáp sạc , và quà tặng kèm theo tùy chính sách bán hàng của các đại lý.

Rỏ ràng sức tiêu thụ của nó không những không bị ảnh hưởng bởi Note 7 chính hảng mà ngược lại nó tụ nhiên trở thành một sản phẩm độc quyền mang thiết kế của NSX samsung .

khách hàng cần thêm thông tin Note 7 đài loan có thể truy cập trang web Di Động ABC hoặc Hotline : 0989083848

 

Để lại bình luận

Về đầu trang