• Tin tức
  • Samsung S7 ra mắt , s7 đài loan rục rịch sản xuất

Samsung S7 ra mắt , s7 đài loan rục rịch sản xuất

Ngay sau khi Samsung galaxy s7 ra mắt lập tức nhà sản xuất điện thoại giá rẻ nổi tiếng Taiwan lập tức cho sản xuất rục phiên bản samsung s7 đài loan.

Nhìn qua s7 đài loan Với thiết kế dựa theo galaxy s7 chính hảng khe sim tích hợp theo khe thẻ nhớ được chuyển lên trên , và mặt sau ấn tượng đầu tiên là camera không còn lồi ra giống galaxy s6 nữa mà nó được thu gọn hơn .

Đặc biệt samsung s7 được bo tròn mặt sau và các góc cạnh đều được uốn cong nhìn có vẻ như đó là một chiếc note 5 mini .

đối với S7 có khá nhiều điểm thay đổi so với moden củ galaxy s6. Với màn hình được giữ nguyên kích thước 5.1 icnh và độ nét màn hình 2K thì các gọc cạnh nó không được giống nhau cho lắm tron có vẻ nó không phải là hai anh em thì phải , Mặt trước vẩn là các chi tiết loa thoại , mắt cảm biến và camera trước , bên dưới vẩn là phím hom tích hợp cảm biến vân tay và 2 phím cảm ứng thông dụng trên các dòng galaxy .

mặt sau thì giống chiếc note đình đám trong thời gian qua đó là note 5 với một thiết kế bo tròn ở mặt sau , và logo samsung ở phía trên , bên dưới là dòng chử Galaxy s7 mọi chi tiết đều được bố trí rất khoa học mang lại vẻ đẹp cho siêu phẩm Galaxy S7 .

Đối với moden galaxy S7 đài loan vẩn được sản xuất với 3 màu sắc đó là gold, xanh đen và màu trắng

Di Động ABC sẻ cập nhật thông tin chi tiết về sản phẩm galaxy S7 đài loan sớm nhất và mức giá hợp lý nhất cho khách hàng , quý khách có thể theo dỏi tại www.didongabc.com

Tag: Galaxy note 7 đài loan

Mặt trước của note 5 đài loan và note 4 đài loan không có nhiều khác biệt , tuy nhiên vẩn có một vài sự thay đổi.

Nhìn qua chúng ta khó có thể nhận biết được nhiều sự khác biệt ở 2 sản phẩm này tuy nhiên bạn hảy chú ý một chút đó là viền quanh màn hình note 5 đài loan mỏng hơn rất nhiều tĩ lệ màn hình so với diện tích mặt trước lên đến 76%, 

 

Tag: Galaxy note 7 đài loan , Iphone 7 Xách tay Iphone 6s plus đài loan

Để lại bình luận

Về đầu trang