• Tin tức
  • Samsung S8 Đài Loan liệu có thay thế được Note 7

Samsung S8 Đài Loan liệu có thay thế được Note 7

Samsung S8 Đài Loan liệu có thay thế được Note 7

Sau sự cố của sản phẩm Samsung Note 7, sự tiếc nuối của tín đồ của Samsung và ngay cả đối với hãng là một sự tổn thất rất lớn về nhiều mặt. Để nhanh chóng lấy lại niềm tin của khách hàng và tạo nên bước đột phá mới, dòng sản phẩm Samsung S8, S8 Plus dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 3. Bên cạnh sự hồi hộp chờ đón hàng chính hãng, Samsung S8 Đài Loan cũng chuẩn bị đến với thị trường Việt Nam, bù đắp vào “vết thương” do Note 7 tạo ra cho người tiêu dùng. vậy Samsung S8 Đài Loan liệu có thay thế được Note 7 bài viết sau đây nói lên vấn đền đó.

Samsung S8 Đài Loan liệu có thay thế được Note 7

Lấy lại niềm tin khách hàng bằng sự đột phá về thiết kế

Samsung S8 được cho rằng sẽ thay đổi hoàn toàn và trở thành bước đột phá trong thiết kế của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S.

Nâng kích thước cấu hình lên 5.8 inch đem đến cho bạn trại nghiệm thú vị khi sử dụng màn hình điện thoại trong thời gian lâu. Màn hình được thiết kế tràn ra hai cạnh và thu hẹp phần mặt sau của điện thoại Samsung S8.

Ngoài ra, logo hãng Samsung thay vì nằm ở cạnh trên sẽ chuyển xuống cạnh dưới và phím home cảm biến vật lí quen thuộc rời ra phía mặt sau của máy, cạnh camera sau và đèn flash.

Hiểu được tâm lý người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng chụp hình bằng camera trước, nên Samsung S8 hứa hẹn sẽ đem lại những bức ảnh selfie chất lượng sắc nét, phần thiết kế này khá được chú trọng để đáp ứng nhu cầu của lượng lớn khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.

Samsung S8 Đài Loan sẽ có thiết kế tượng tự như hàng chính hãng, mọi thay đổi đều được áp dụng và đây được xem là sản phẩm tiềm năng, cứu vớt niềm tin của khách hàng sau sự cố của Note 7.

Samsung S8 Đài Loan được kiểm soát kỹ về lỗi

Như ở sản phẩm Note 7 trước đây, hãng Samsung đã khai tử và chính thức thu hồi toàn bộ Note 7 do hãng sản xuất. Bên cạnh sự tiếc nuối, mọi người vẫn có thể sở hữu điện thoại Note7 Đài Loan, bởi dòng sản phẩm này vẫn được bày bán tại nước ta. Mặc dù nó không thể bù đắp được hết cú sốc Note 7 chính hãng, nhưng vẫn phần nào giúp người tiêu dùng trải nghiệm những tính năng, thiết kế cần thiết của thiết bị.

Làn này, Samsung S8 Đài Loan vẫn được kiểm soát trong thiết kế về pin, không thể nhồi nhét một viên pin lớn vào thiết bị mỏng hơn trước đây. Chắn hẳn, hãng Samsung không thể nào “liều mạng” một lần nữa khi dung lượng pin là 3.250 mAh thấp hơn cả Note 7 (3.500 mAh).

Việc giảm dung lượng pin sẽ giúp kiểm soát được lỗi và đảm bảo quá trình hoạt động của máy vẫn duy trì sự ổn định đối với pin, đặc biệt khi sạc.

Samsung S8 Đài Loan nói riêng và sản phẩm S8, S8 Plus của Samsung nói chung sẽ hứa hẹn nhiều đổi mới để bù đắp lại niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của Samsung. Liên hệ Di động ABC để đặt sớm thiết bị di động này hoặc gọi vào hotline: 0972 887 279 tư vấn thêm chi tiết.

Bài viết liên quan:

Samsung S8 xách tay khi nào về Việt Nam

Để lại bình luận

Về đầu trang