• Tin tức
  • Samsung S8 Đài Loan sẽ ra mắt vào năm sau

Samsung S8 Đài Loan sẽ ra mắt vào năm sau

Samsung S8 Đài Loan sẽ ra mắt vào năm sau

Samsung S8 Đài Loan sẻ nối tiếp thành công của Samsung S7 Edge Đài Loan và được dự đoán sẻ ra mắt vào đầu năm 2017. NSX dự kiến sẻ cho ra mắt sản phẩm S8 Đài Loan vào năm sau khi mà Samsung S8 chính hảng vừa giới thiệu.

Theo dự đoán của của chuyên gia thì có khả nẳng S8 Đài Loan sẻ ra mắt với thiết kế màn hình cong và có độ phân giải sắc nét hơn cả màn hình của Samsung S7 Edge Đài Loan. Và kích thước màn hình củng sẻ giữ nguyên 5.5 inch,

Samsung S8  sẽ ra mắt vào năm nay

Tất nhiên đó chỉ là những thông tin rò rĩ trên mạng internet mà thôi còn chính xác như thế nào thì có thể đợi Samsung ra mắt Galaxy S8 như thế nào thì người dung mới biết được phiên bản Đài Loan sẻ ra mắt ngay sau đó.

Bên cạnh các tin đồn về thiết kế àn hình của samsung S8 Đài Loan sẻ chiếm tỉ lện lên đến hơn 90% diện tích mặt trước. và củng có thể NSX sẻ cho ra mắt cả hai phiên bản cùng lúc với nhau đó chính là Samsung S8 Đài Loan và Samsung S8 edge Đài Loan.

Samsung S8 sẽ ra mắt vào năm 2017

Cấu hình của Samsung S8 xách tay Đài Loan và Samsung S8 edge Đài Loan được dự đoán sẻ cao hơn cả S7 Đài loan và s7 edge Đài Loan do đó năm sau dự kiến doanh số của S8 và S8 edge Đài Loan sẻ vượt mặt của bộ đôi S7.

Những chiếc smartphone càng ngày sẻ càng được cải tiến rất nhiều vì vậy chúng ta cùng chờ đợi xem NSX sẻ tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá như thế nào.

Bài viết liên quan:

Dự đoán giá cúa Samsung S8 Đài Loan

Samsung S8 Đài Loan sẽ có màu gì?

Để lại bình luận

Về đầu trang