Samsung S8 Plus 6.2 inch màn hình full

2.900.000₫ 20.000.000₫
Samsung S8 Plus 6.2 inch màn hình full Sau một thời gian chờ...
Số lượng
- +
store icon
Sản phẩm
Bán chạy
  • 2.600.000₫ 22.490.000₫
     

Samsung S8 Plus 6.2 inch màn hình full

Sau một thời gian chờ đợi cuối cùng fan hâm mộ galaxy S8 đã chiêm ngưỡng và chọn lựa được cho mình một màu sắc ưng ý , Dòng S8 plus singapo ra mắt với một cấu hình vượt trội , và giờ tung ra thị trường với các màu sắc chính như đen, xanh, gold, tím, và cuối cùng là màu khói. thì sự thống trị ở thị trường smartphone sser còn kèo dài.

Đặc biệt với mức giá bán chỉ 2.900.000đ thì S8 plus singapo là một trong những sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại.Chơi games cực mượt, chụp ảnh đẹp, cảm ứng nhanh nhạy đã làm hài lòng khách hàng khi họ cầm trên tay chiếc điện thoại này.

Có lẻ một vài người nhìn vào hình ảnh bài viết này họ ko tin vào mắt mình còn nghi ngờ về tính thẩm mỹ nói đúng hơn là họ nghĩ mình lấy hình ảnh trên mạng ... để úp lên web vân vân và vân . Nhưng chúng tôi xin khẳng định mọi hình ảnh trên web đều là hình chụp thực tế của sản phẩm , và không qua bất kỳ một phần mềm photoshop nao. Mục đích của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một cái nhìn chân thực nhất, đúng nhất về sản phẩm mà khách hàng chọn lựa.

Do đó sản phẩm bên mình trước khi giao tới cho khách hàng đều đucợ kiểm tra kỹ càng chi tiết và khách hàng trước khi thanh toán đều được xem hàng trước nên các bạn hoàn toàn yên tâm về hình ảnh củng như những gi shop giới thiệu nhé.

 

Đúng vậy cái j củng cần phải thực tế một chút shop sẻ úp lên đây luôn cái clip giới thiệu hoàn chỉnh về sản phẩm này cho mọi người củng tham khảo luôn nhé. 

Nếu sản phẩm gửi tới khách hàng xem ko đúng giới thiệu trên clip các bạn từ chối nhận hàng nhé.

Video sản phẩm S8 Plus singapo

Và đây là video trãi nghiệm khả năng xử lý game trên chiếc Samsung galaxy S8 Plus đình đám này.

Sản phẩm khác
Về đầu trang